Nội thất gỗ tự nhiên

Từ trước đến nay việc tạo không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên luôn được các nhà thiết kế nội thất cũng như khách hàng ưa thích bởi những đặc tính, và nét đẹp khó trộn lẫn của các loại gỗ tự nhiên, đặc biệt là các loại gỗ tự nhiên quý hiếm.
 

Với các chủng loại gỗ tự nhiên đa dạng với những đặc tính, màu sắc, vân gỗ khác nhau bạn có thể lựa chọn các loại gỗ mà bạn ưa thích để trang trí cho ngôi nhà của bạn.
 

Ngoài các loại gỗ tự nhiên thông thường được sử dụng làm bàn, ghế, giường... quen thuộc các loại nội thất được làm tự gỗ quý hiếm và nhập khẩu luôn được khách hàng quan tâm và tìm hiểu. 
 

Đầu tiên phải kể đến các trang thiết bị đồ nội thất được làm từ gỗ quý, hiếm và hiện tại đang được bảo vệ và cấm khai thác tại Việt Nam như : Nội thất gỗ Hương, nội thất gỗ Gõ Đỏ - Cà te ... Đây là các loại gỗ cực kỳ quý hiếm và từ xa xưa đã được các gia đình giàu có dùng làm vật dụng trang trí để thể hiện uy nghi, sung túc của mình .Hiện nay nguyên liệu gỗ quý được nhập khẩu từ các nước láng giềng và trên thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước.
 

Đối với các loại gỗ quý vẫn được phép khai thác và sử dụng tại Việt Nam như : nội thất gỗ Căm Xe, nội thất gỗ ... với nguồn cung cấp gỗ chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng các loại đồ nội thất được làm từ các loại gỗ này luôn làm hài lòng khách hàng bởi vẻ đẹp đặc trưng tạo sự sang trọng và ấn tượng cho không gian nội thất của bạn.
Ngoài ra những trang thiết bị nội thất được làm từ những loại gỗ đặc trưng, gỗ quý của các vùng khi hậu khác trên thế giới như: Nội thất gỗ Sồi ... cũng được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng bởi sự sang trọng, hiện đại mà các loại nội thất gỗ tự nhiên này mang lại.
 

Đến với nội thất Gia Hoàng bạn sẽ có được các trang thiết bị nội thất gỗ tự nhiên theo đúng loại gỗ mà bạn yêu thích cũng như phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.
Gia Hoàng

Hiện có 22 sản phẩm Nội thất gỗ tự nhiên

Sắp xếp