TỦ BẾP MANG TÍNH TIỆN NGHI NHẤT

Không gian có sạch sẽ - gọn gàng hay không đều phụ thuộc vào cách thiết kế - bố trí. Để đáp ứng được những nhu cầu đó, Gia Hoàng với đội ngũ thiết kế + nhân viên thi công chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới tủ bếp gỗ tiện nghi nhất.

Nội thất gỗ đang là xu hướng chung cho không gian gia đình hiện nay, không chỉ dừng lại ở phòng khách, phòng ngủ mà phòng bếp cũng đang dần được chú trọng. Nhắc đến nội thất trong không gian bếp thì phải nói tới tủ bếp, mang một vai trò quan trọng, vừa là điểm nhấn chính cho căn bếp, vừa là nơi đựng mọi vật dụng bếp. Không gian có sạch sẽ - gọn gàng hay không đều phụ thuộc vào cách thiết kế - bố trí. Để đáp ứng được những nhu cầu đó, Gia Hoàng với đội ngũ thiết kế + nhân viên thi công chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới tủ bếp gỗ tiện nghi nhất.
 
Tủ bếp với kiểu dáng tận dụng không gian

Với những không gian rộng mà yêu cầu đựng nhiều đồ thì sẽ chọn lựa tủ bếp tận dụng hết không gian những vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ của cả không gian. Với tủ bếp này có thể sử dụng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, được thiết kế xen kẽ với các đồ dụng trong bếp như lò vi sóng, bếp ga, hay với cửa sổ, vừa tiện nghi mà vừa sử dụng được hết không gian bếp. Việc lo ngại của khách hàng khi chọn lựa kiểu tủ bếp này là sử dụng nhiều gỗ như vậy liệu có dễ cháy, với những loại gỗ được chọn lọc và dùng những công nghệ cao => Gia Hoàng đảm bảo độ chống cháy an toàn của gỗ, không dễ bắt lửa.
 
Tủ bếp hình chữ L được thiết kế ấn tượng - thu hút
 
Trong thế giới tủ bếp hiện đại thì những kiểu dáng tủ bếp chữ L hay chữ I được sử dụng rất nhiều, bởi với 2 loại này luôn luôn được áp dụng cho bếp có không gian hẹp nhỏ. Có thể bố trí các khu bếp chức năng tiện nghi tạo thành hình chữ I và L với tủ bếp sang trọng, đẳng cấp, tính hiện đại và hữu dụng của tủ bếp này luôn phát huy hiệu quả với các phụ kiện và thiết bị nhà bếp. Không chỉ giúp không gian hẹp trở nên thoáng, rộng rãi hơn mà những kiểu dáng của tủ bếp này được Gia Hoàng thiết kế vô cùng độc đáo, tạo ấn tượng tốt, nâng cao thẩm mỹ của không gian.

Tủ bếp kiểu dáng hình chữ U mang phong cách độc đáo
 
Một kiểu dáng tủ bếp khác được sử dụng trong ngôi nhà có không gian bếp rộng rãi là kiểu hình chữ U, được các nhà thiết kế chọn lựa nhiều bởi nó tạo không gian bao bọc ấm cúng, tiện ích khi có thể cung cấp diện tích khá lớn cũng như cung cấp bề mặt sử dụng lớn trong một không gian nhất định mà các hình dáng bếp khác khó có thể so kịp. Hơn nữa, việc chọn lựa tủ bếp chữ U sẽ làm tăng vẻ đẹp của căn bếp bởi tính năng dễ dàng bố trí, thiết kế đa dạng.
 

Tủ bếp gỗ an toàn cho sức khỏe gia đình
 
Tủ bếp gỗ đang là sự chọn lựa số một của những chuyên gia thiết kế nội thất, chủ thầu cũng như mọi gia đình. Bởi không chỉ mang đầy đủ yếu tố tiện nghi mà còn vô cùng an toàn cho sức khỏe, sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh, đồ sài lâu rồi mà vẫn như mới, giúp không gian bếp được nâng lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. Hơn nữa, khi chọn lựa tủ bếp gỗ, khách hàng có thể thiết kế theo chính ý mình, đúng ý thích của mình.
 
Nội thất Gia Hoàng - Mang đến một không gian hoàn hảo
 
Hiện nay, Gia Hoàng với tư cách là công ty chuyên cung cấp về đồ nội thất gỗ công nghiệpnội thất gỗ tự nhiên trong gia đình đảm bảo sẽ mang tới một không gian hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khi chọn lựa Gia Hoàng, khách hàng có thể gửi bản thiết kế cho công ty hoặc liên hệ với công ty để được gửi những bản mẫu đồ nội thất.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH XD Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST: 0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Điện thoại: 08.38154018 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: info@noithatgiahoang.com