Hoàn thiện lắp đặt nội thất gỗ Óc Chó Walnut tại quận 1 TPHCM

Nội thất gỗ tự nhiên Óc Chó Walnut luôn là mặt hàng được ưa chuộng của rất nhiều gia đình Việt Nam. Đặc tính gỗ thân thiện, cứng cáp, bền màu sau nhiều năm sử dụng và đặc biệt là tông màu gỗ hiện đại, mang đậm phong cách phương Tây luôn giúp tạo điểm nhấn

Bên cạnh các gam màu vàng sậm đỏ thẫm thường thấy của các dòng gỗ châu Á thì gỗ Óc Chó lại thể hiện một sắc thái rất riêng khi phô diễn màu vân nâu sữa trung tính vô cùng hiện đại, đệc đáo. Không chỉ phổ biến ở phương Tây mà hiện nay nội thất gỗ Óc Chó rất đươc yêu thích tại Việt Nam.

Nội thất bếp gỗ Óc Chó Walnut
Nội thất bếp gỗ Óc Chó Walnut

Vừa qua một công trình thiết kế, gia công trọn bộ nội thất gỗ tự nhiên Óc Chó Walnut đã được nội thất Gia Hoàng lắp đăt, hoàn thiện cho một gia đình tại quận 1 TpHCM. Tất cả các sản phẩm đều được chế biến tại xưởng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất, thành phẩm đẹp không tì vết.

Công trình nội thất gỗ Óc Chó quận 1 HCM
Công trình nội thất gỗ Óc Chó quận 1 HCM

Phong cách gỗ hiện đại, trung tính dễ dàng phối màu với các nội thất khác trong nhà giúp gỗ Óc Chó rất được ưa chuộng trong sản xuất nội thất gồm tủ bếp, tủ tường, tủ quần áo, vách ngăn cầu thang, lam gỗ ốp tường, cầu thang,...mang đến tính trang hoàng cao cho mọi không gian.

Mẫu tủ trên gỗ Walnut
Mẫu tủ trên gỗ Walnut

Trong mọi căn nhà, căn bếp luôn là điểm nhấn về gỗ được rất nhiều gia đình khao khát, mẫu tủ bếp gỗ Óc Chó tại quận 1 HCM đã được nội thất Gia Hoàng lên ý tưởng thiết kế theo phong cách chữ L cổ điển với hậu tủ kiên cố, bám vít tốt và các module được bố cục rõ ràng thuận tiện.

Thiết kế tủ bếp gỗ Óc Chó chữ L
Thiết kế tủ bếp gỗ Óc Chó chữ L

Trọn bộ tủ bếp gỗ tự nhiên Walnut được gia công chế biến tại xưởng Gia Hoàng với quy trình chuyên nghiệp, mọi công đoạn từ xẻ phôi phơi gỗ đều chỉnh chu, duy trì độ ẩm gỗ dưới 15% giúp cốt cứng, bền bỉ trước các tác động của nhiệt ẩm, kháng sâu mọt tuyệt đối.

Tủ bếp dưới bằng gỗ Walnut
Tủ bếp dưới bằng gỗ Walnut

Bộ nội thất tủ quần áo và lam tường gợn sóng bằng gỗ Óc Chó cũng được gia công hoàn toàn tại xưởng, tất cả các bề mặt gỗ được sơn phủ UV và PU có nguồn gốc thưc vật, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, đảm bảo bền màu sau thời gian dài sử dụng.

Mẫu tủ quẩn áo kịch trần gỗ Óc Chó
Mẫu tủ quẩn áo kịch trần gỗ Óc Chó

Toàn bộ các sản phẩm nội thất gỗ Óc Chó Walnut xuất xưởng nội thất Gia Hoàng đều được nhập khẩu 100% nguyên phôi nguyên khối từ Mỹ. Nguồn gỗ được chắt lọc kỹ càng đảm bảo nguyên liệu gỗ chính thống, không pha tạp chất.

Tấm lam tường gợn sóng gỗ Óc Chó
Tấm lam tường gợn sóng gỗ Óc Chó

Hiện nay nội thất Gia Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, báo giá, thiết kế, gia công, vận chuyển và lắp đặt nội thất gỗ Walnut hàng đầu tại TpHCM và các tỉnh thành miền Nam. Trọn bộ nội thất gỗ tự nhiên được bảo hành chính hãng 1 năm sản phẩm và kỹ thuật bởi Gia Hoàng.