Công trình ốp cổng và ốp mái trần gỗ Tần Bì ( Ash ) - gỗ tự nhiên ngoài trời

Dòng gỗ Tần Bì ( Ash ) tự nhiên rất được ưa thích lắp đặt cho các công trình nội thất ngoài trời, trang hoàng không gian bên ngoài. Công trình ốp cổng ngoài trời và ốp mái trần bằng gỗ Tần Bì vừa được hoàn thiện bởi Gia Hoàng tại quận 5 TpHCM.

Mỗi khi nhắc đến dòng nội thất gỗ tự nhiên ngoài trời thì gỗ Tần Bì ( Ash ) luôn tỏ ra lấn vế hơn các dòng gỗ ngoài trời khác nhờ vào các đặc tính phù hợp môi trường ngoài trời, tuổi thọ cao và đặc biệt là lên màu gỗ tuyệt đẹp, tôn vinh giá trị của ngôi nhà ngay từ những ánh nhìn bên ngoài.

Gỗ Tần Bì ốp mái trần ngoài trời
Gỗ Tần Bì ốp mái trần ngoài trời
 
Gỗ Tần Bì ( Ash ) với ngoại hình cuốn hút và là món lợi phẩm không thể thiếu của những ngôi nhà đẹp, cao cấp đã khiến một gia chủ tại quận 5 tpHCM không thể chối từ và chọn lắp đặt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vừa qua, nội thất Gia Hoàng đã tiến hành thi công và hoàn thiện nội thất gỗ Tần Bì cho vị khách này.

Công trình gỗ Tần Bì ngoài trời quận 5 tphcm
Công trình gỗ Tần Bì ngoài trời quận 5 tphcm
 
Với đặc tính bền bỉ trước môi trường ngoài trời, nội thất gỗ Tần Bì được lắp đặt theo hình thức ốp lát tại khu vực cổng và mái trần của tầng áp mái giúp mang đến vẻ mỹ quang hoàn hảo cho ngôi nhà 3 lầu hiện đại. Điểm mạnh của gỗ Tần Bì gia công tại xưởng Gia Hoàng là sản phẩm khi xuất xưởng đều lên màu rất đậm, đều và đẹp.

Thi công nội thất gỗ tự nhiên ngoài trời
Thi công nội thất gỗ tự nhiên ngoài trời
 
Tính gỗ Tần Bì phong trần chịu mưa gió tốt, có khả năng kháng sâu mọt, tỉ trọng gỗ cứng cao, mạnh mẽ, chịu lực tổng thể và kháng va chạm tuyệt vời, trải qua quy trình gia công chế biến tại xưởng Gia Hoàng giúp chống được tia UV tự nhiên, không bị ẩm mốc, phồng nở do mưa bão và ngăn hấp thụ nhiệt, chống giãn gãy.

Ốp cổng gỗ Tần Bì ngoài trời
Ốp cổng gỗ Tần Bì ngoài trời
 
Bên cạnh đó, sản phẩm cửa gỗ Tần Bì tự nhiên cũng được khách hàng đặt gia công tại xưởng Gia Hoàng, lắp đặt tại khu vực cửa ra vào tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng nhưng vẫn đạt tuổi thọ cao hàng chục năm nhờ tính chất cơ học thiên phú.

Cửa gỗ Tần Bì tự nhiên
Cửa gỗ Tần Bì tự nhiên
 
Công trình ốp gỗ Tần Bì hoàn thiện và bàn giao khách hàng đúng hẹn. Mọi sản phẩm đều được Gia Hoàng cam kết bảo hành chính ngạch theo chính sách bảo dưỡng hậu mãi cho khách hàng.
Gia Hoàng