Tủ bếp công nghiệp cánh của kính hoàn thiện tại căn hộ Lakeview quận 2 HCM

Công trình tủ bếp cánh kính gân sọc cao cấp do nội thất Gia Hoàng thi công lắp đặt cho quý khách hàng tại căn hộ cao cấp Lakeview quận 2 HCM.

Hoạt động nhiều năm trong ngành nội thất, Gia Hoàng luôn cố gắng mang lại những dòng sản phẩm có chất lượng cao. Thẩm mỹ và công năng phù hợp nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt là hạng mục tủ bếp. Hệ cánh kính ra đời khắc phục rất nhiều yếu điểm của tủ bếp mà các hệ cửa truyền thống không thể trở nên tối ưu hơn.

Tủ bếp công nghiệp cánh kính kết hợp
Tủ bếp công nghiệp cánh kính kết hợp - tại Lakeview quận 2.

Tại khu vực bếp, nơi khắc nhiệt nhất mà nội thất được đánh giá, có độ ẩm thay đổi thường xuyên, nhiệt độ cao thấp thất thường. Đảm bảo vệ sinh, dễ dàng chùi rửa, yêu cầu loại vật liệu có khả năng chịu nhiệt, chống nước, độ ổn định cao dãn nở thấp với nhiệt độ. Cánh kính ra đời đã khắc phục được yếu tố này.


Hoàn thiện tủ bếp cánh kính tại LakeView - Nội thất Gia Hoàng
Hoàn thiện tủ bếp cánh kính tại LakeView - Nội thất Gia Hoàng

Theo thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp cốt chống ẩm, hệ cánh tủ Acrylic siêu bóng cùng cánh kính gân sọc khung nhôm chuyên dụng. Cánh kính được thiết kế gần khu vực nấu ăn, các hộc tù thường xuyên sử dụng khi dùng bếp. Đặc điểm kết hợp lợi thế về chi phí, thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Cánh kính gân sọc khung nhôm chuyên dụng Gia Hoàng
Cánh kính gân sọc khung nhôm chuyên dụng Gia Hoàng

Vật liệu cánh kính nội thất được gia công từ kính cường lực 5mm, khung nhôm đúc chuyên dụng đa dạng màu sắc, có độ bền bỉ và ổn định cao. Chống nước, chịu nhiệt dãn nở thấp bền màu theo thời gian. Rất phù hợp làm cánh kính tủ bếp và theo sát xu thế không gian nội thất mới.

Hạng mục đi kèm tủ giày chân cầu thang
Hạng mục đi kèm tủ giày chân cầu thang

Gỗ công nghiệp được nội thất Gia Hoàng sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, ván và khớp bằng công nghệ CNC tiết kiệm ván và đưa ra sản phẩm chính xác như thiết kế và hiện trạng công trình.


Hoàn thiện bàn giao công trình tủ bếp cánh kính gỗ công nghiệp
Hoàn thiện bàn giao công trình tủ bếp cánh kính gỗ công nghiệp

Ưu thế về quy trình lắp đặt, ván được chuyển lên và lắp ghép chính xác và nhanh chóng, trong buổi đã có thể hoàn thiện bàn giao công trình tủ bếp cánh kính nội thất cho khách hàng.

Gia Hoàng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chất lượng thực tế và cam kết bảo hành rõ ràng, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất bằng cả trái tim và đam mê nghề mộc.
 
A.M Gia Hoàng