Nội Thất Gỗ Căm Xe


Gỗ Căm Xe là loại gỗ tự nhiên quý hiếm được xếp vào nhóm gỗ quý thứ II tại Việt Nam với ưu điểm gỗ khô,cứng cáp và bền bỉ với màu sắc nâu đỏ đặc trưng, vân gỗ rất đẹp nên từ xa xưa đã được người Việt Nam yêu thích và thường dùng làm đồ nội thất quý trong nhà.

1.Tủ bếp gỗ Căm Xe tự nhiên
 
Thi công tủ bếp Căm Xe Gia Hoàng
Thi công tủ bếp Căm Xe Gia Hoàng
Tủ bếp căm xe tự nhiên mang phong cách tối màu nhẹ, phù hợp với sự dản dị. Trong các vật liệu sử dụng sản xuất  tủ bếp tự nhiên, Căm Xe có màu độc đáo nâu cánh dán và độ ổn định khá cao.

2. Cầu thang và ván sàn gỗ ốp nền - ốp lamri

Bậc cầu thang gỗ Căm Xe - Công trình thực tế
Cầu thang gỗ Căm Xe tự nhiên bao gồm cầu thang bộ đủ bằng gỗ, và bậc ốp mặt cầu thang gỗ Căm Xe, với bất kỳ nhu cầu nào của quý khách hàng cũng được nội thất Gia Hoàng đáp ứng.
 
Sàn gỗ Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng
Sàn gỗ Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng
Ván sàn gỗ Căm Xe quý khách tham khảo thêm nhà máy sàn gỗ Căm Xe Gia Hoàng : https://cuahangsango.com/nha-may-san-go-cam-xe-gia-hoang-bv62.htm

3. Cửa và sản phẩm nội thất gỗ Căm Xe ( Giường tủ - bàn ghế - đồ trang trí )
 
Ảnh thực tế cửa gỗ Căm Xe tại công trình
Ảnh thực tế cửa gỗ Căm Xe tại công trình

Cửa gỗ Căm Xe với nhiều thiết kế độc đáo đa phong cách, nếu chưa có bản thiết kế tư vấn viên sẽ giúp quý khách hàng có được mẫu cửa ưng ý với hơn 200+ mẫu cửa căm xe từ cổ điện đến hiện đại tại nội thất Gia Hoàng.
 
Hiện nay phần lớn đồ nội thất gỗ Căm Xe thường dùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng thêm nhu cầu của khách hàng trong nước. Điển hình là nguồn nguyên liệu gỗ Căm Xe Lào được lựa chọn từ những thân gỗ Căm Xe nhiều năm tuổi tại Lào để nhập khẩu vào Việt Nam.

Công trình nội thất gỗ Căm xe
 
Gỗ Căm Xe thường được dùng để thiết kế bàn ghế, ốp sàn,ốp tường, trần nhà, cầu thang, các nội thất trang trí... luôn đem đến sự ấn tượng, sang trọng cho ngôi nhà và đặc biệt gỗ Căm Xe có độ bền rất tốt càng sử dụng thì màu sắc của gỗ càng đẹp luôn là điều làm khách hàng hài lòng nhất.
Xưởng nội thất gỗ Căm Xe Gia Hoàng
Xưởng nội thất gỗ Căm Xe Gia Hoàng

Chủ động nguồn gỗ nhập khẩu, thiết kế và lên quy trình sàn xuất tự chủ, đội ngũ vận chuyển hoàn thiện công trình chuyên nghiệp, Nội thất Gia Hoàng luôn bảo đảm chất lượng và tiến độ công trình một cách tốt nhất. Mọi dự án gỗ tự nhiên được bảo hành 1 năm chất lượng sản phẩm cũng như kĩ thuật thi công.
Gia Hoàng.,Ltd

Hiện có 4 sản phẩm Nội Thất Gỗ Căm Xe

Sắp xếp