Thanh toán & Bảo hành

I - Hình thức thanh toán đơn hàng nội thất :

Để thuận thiện cho việc giao dịch các dịch vụ và sản phẩm của Gia Hoàng và quý khách hàng chúng tôi chỉ chấp nhận sử dụng loại tiền VNĐ do nhà nước Việt Nam phát hành.

1.     Thanh toán trực tiếp tại của hàng kho xưởng : Khách hàng cung cấp phiếu báo giá hay mã đơn hàng cho nhân viên tại cửa hàng và tiến hành thanh toán .Chứng từ hóa đơn xác minh thanh toán giao nhận tiền tại cửa hàng Gia Hoàng.

2.     Thanh toán tại địa điểm lắp đặt công trình nội thất :
Các khảo sát và ký kết tại công trình thi công trọn bộ .Khách hàng có thể tiến hành giao nhận do nhân viên Gia Hoàng đảm nhiệm xác minh trên hợp đồng nội thất thực thi và các hóa đơn giấy tờ liên quan

3.     Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng : 
Các tài khoản được quy định giao dịch được cung cấp tại thông tin công ty Gia Hoàng chúng tôi chỉ xác minh các giao dịch qua các tài khoản này .Hóa đơn sẽ được giao tận tay khách hàng sớm nhất

II - Quy định bảo hành sản phẩm nội thất:

Bảo hành hoàn tiền 100% .Hoặc thay thế sửa chữa miễn phí các trường hợp sau :
Sản phẩm sản xuất bị lỗi không đạt chất lượng sai sót lớn với bản thiết kế nội thất gây mất thẩm mỹ và hư hỏng sản phẩm
Sai sót trong quá trình thi công lắp đặt theo điều khoản bảo hành của dịch vụ thi công lắp đặt đồ nội thất 


Hỗ trợ - bảo trì :

Sản phẩm và dịch vụ Gia Hoàng hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ Gia Hoàng muốn thay thế mẫu ,vệ sinh làm mới sửa chữa công trình.Hỗ trợ hư hỏng do người sử dụng.

Tư vấn cách sử dụng sàn gỗ cách lau chịu sử dụng sản phẩm đúng mục đính tạo độ bền và thẩm mỹ cao.
Trách nhiệm bảo hành : Sau khi nhận thông tin yêu cầu không quá 48h nhân viên Gia Hoàng sẽ có mặt khảo sát và thực hiện đúng cam kết bảo hành bảo trì của khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.