Giới thiệu công ty Nội Thất Gia Hoàng

Công ty nội thất Gia Hoàng là đơn vị chuyên thiết kế, gia công, báo giá, cung cấp và phân phối các mặt hàng nội thất gỗ tự nhiên, nội thất gỗ công nghiệp chất lượng cao cùng các dịch vụ tư vấn, khảo sát, bảo trì và sửa chữa nội thất chuyên nghiệp rất được khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận lưu tâm tìm đến.
Hiện nay, nội thất Gia Hoàng cung ứng ra thị trường các loại nội thất gia đình được sản xuất chính ngạch tại xưởng gồm tủ tường, giường ngủ, bàn ghế, sofa gỗ, tủ bếp, vách ngăn, cầu thang, kệ tivi,...với chất lượng gia công đúng quy trình chuẩn từ khâu chế biến đến khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Thiết kế gia công lắp đặt nội thất gỗ các loại
Thiết kế gia công lắp đặt nội thất gỗ các loại

Các sản phẩm nội thất gỗ dù là công nghiệp hay tự nhiên đều được công ty nội thất Gia Hoàng chọn lọc kỹ lưỡng, khắt khe vì đây là bước đầu tiên tạo nên những sản phẩm chất lượng và quyết định đến tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm.

Nguyên liệu chế biến nội thất gỗ tự nhiên tại Gia Hoàng đa phần đều được nhập khẩu chính ngạch từ Lào, Nam Phi, Mỹ điển hình như Gõ Đỏ, Căm Xe, Óc Chó, Sồi, Teak với chất lượng gỗ thô đạt tiêu chuẩn về độ cứng, màu sắc, cũng như độ tuổi giúp cho các sản phẩm luôn đạt phẩm chất tốt nhất.
 
Tủ bếp gỗ tự nhiên Gõ Đỏ cao cấp
Tủ bếp gỗ tự nhiên Gõ Đỏ cao cấp
 
Đối với các dòng nội thất gỗ công nghiệp được chế biến tại xưởng nội thất Gia Hoàng thì nguyên liệu đầu vào chủ yếu từ những nguồn gỗ HDF, MDF, MFC nổi tiếng như An Cường, các vật liệu phủ Acrylic, Laminate, Melamine được đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic
Nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic
 
​Cùng với đó việc sử dụng máy móc hiện đại và công nghệ vượt trội trong quá trình sản xuất giúp các sản phẩm của công ty nội thất Gia Hoàng luôn có được khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt và chống lại các tác động lực bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Quy trình chế biến gỗ đạt chuẩn giữ nguyên đặc tính gỗ
Quy trình chế biến gỗ đạt chuẩn giữ nguyên đặc tính gỗ
 

Với quy mô kho xưởng gỗ Gia Hoàng hàng trăm m2, chúng tôi luôn có sẵn các loại nguyên liệu gỗ cao cấp sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về gia công chế biến nội thất theo thiết kế.

Kho gỗ nội thất Gia Hoàng
Kho gỗ nội thất Gia Hoàng

Với tiêu chí luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng của Gia Hoàng , công ty luôn chú trọng đến chất lượng của tất cả các dịch vụ như tư vấn, thiết kế và giải đáp các vấn đề mà khách hàng vấp phải, đặc biệt với đội ngũ nhân viên gia công, lắp đặt được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực nội thất có tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.
 
Gia Hoàng