Tủ bếp gỗ Sồi chất lượng cao cấp

Đặc tính nổi trội của Sồi là vô cùng cứng cáp, độ bền cao, đặc biệt là môi trường cây trưởng thành rất khắc ngiệt nên chúng chịu được nhiệt cao, vì thế mà khi sử dụng tủ bếp bằng gỗ Sồi sẽ không bị nứt hay hư hại gì.

Gỗ không chỉ mang tới sự thân quen, gần gũi mà nó còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao hơn cho ngồi nhà, chính vì điều đó nên gỗ không những được sử dụng nhiều để trang trí cho phòng khách mà ngay cả căn bếp cũng có nhiều đồ dùng làm từ gỗ, đặc biệt là tủ bếp với chất liệu gỗ Sồi, được khách hàng chọn lựa nhiều mỗi khi mua đồ nội thất cho không gian bếp.


Không gian bếp sang trong hơn với tủ bếp gỗ Sồi

Gỗ Sồi là một trong những dòng gỗ tự nhiên rất được thịnh hành trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Có xuất xứ từ Bắc Mỹ hoặc những nước Châu Âu, được trồng phát triển tự nhiên nên từng cây gỗ Sồi rất chắc chắn, có chất lượng cao. Đặc tính nổi trội của Sồi là vô cùng cứng cáp, độ bền cao, đặc biệt là môi trường cây trưởng thành rất khắc ngiệt nên chúng chịu được nhiệt cao, vì thế mà khi sử dụng tủ bếp bằng gỗ Sồi sẽ không bị nứt hay hư hại gì.


Tủ bếp gỗ Sồi an toàn cho không gian bếp

Điều kị nhất trong bếp chính là nước và lửa, vì thế nên sử dụng gỗ Sồi làm tủ bếp luôn là sự chọn lựa đúng đắn. Bởi là loại gỗ tự nhiên nhưng chúng có khả năng chống ấm cao, cũng như có thể chịu được lửa trong mức độ giới hạn. Ngoài ra, cốt lõi của Sồi là tannin giúp tủ bếp không bị mối mọt sau một thời gian sử dụng.


Màu sắc nhẹ của gỗ Sồi tạo cảm giác tươi mới cho không gian bếp

Tủ bếp gỗ Sồi mang tông màu màng nhợt, và màu sắc sẽ càng đẹp lên theo thời gian sử dụng nên bạn không cần lo việc căn bếp sẽ bị cũ, xấu hơn sau vài năm. Ngoài lợi ích đem lại tính thẩm mỹ cao hơn thì tủ bếp gỗ Sồi còn mang tới một bầu không khí trong lành thoáng mạt bởi tính năng thanh lọc, điều hòa không khí, diệt được đa số các loại vi khuẩn.


Tủ bếp thiết kế theo kiểu dáng hình chữ U


Kiểu hình chữ L được thịnh hành khi thiết kế không gian bếp

Hiện nay, tủ bếp gỗ Sồi được Công Ty nội thất Gia Hoàng thiết kế theo 2 kiểu chữ U và chữ L, tùy theo không gian nhà lớn hay nhỏ mà khách hàng chọn lựa đúng kiểu cho phòng bếp của nhà mình.
Gỗ Sồi thuộc một trong số ít những loại gỗ cao cấp, mang đặc tính tự nhiên nổi bật nhưng giá thành lại rẻ ( xem chi tiết hơn ở Bảng giá nội thất )

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC 
Showroom 2 : 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 HCMC
Điện thoại: 0822.404.666 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: info@noithatgiahoang.com - Website: http://noithatgiahoang.com/