Thế nào là nguyên liệu sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên đúng chuẩn?

Thị trường nội thất tủ bếp gỗ phát triển với nhiều vật liệu khác nhau như tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp hay tủ nhựa giả gỗ. Tuy nhiên xét về cả chất lượng và thẩm mỹ thì tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn luôn đứng hàng “top”.

 
Mục lục
Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên
Chất lượng ổn định
Độ bền cao
Tính thẩm mỹ vượt trội
Kiểu dáng, kích cỡ đa dạng
Thế nào là nguyên liệu sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên đúng chuẩn?
Xưởng sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên Gia Hoàng
 

Thị trường nội thất tủ bếp gỗ phát triển với nhiều vật liệu khác nhau như tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp hay tủ nhựa giả gỗ,… Tuy nhiên xét về cả chất lượng và thẩm mỹ thì tủ bếp gỗ tự nhiên vẫn luôn đứng hàng “top”.
Bạn thường thắc mắc tủ bếp tự nhiên với cốt gỗ như thế nào là đạt chuẩn? Cùng đọc bài viết để hiểu hơn về nguyên liệu chuẩn cho một chiếc tủ bếp chất lượng.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên

Chất lượng ổn định

Tủ bếp gỗ tự nhiên mang đầy đủ đặc tính của cốt gỗ, có tính ổn định cao, chịu nước, chống cong vênh co gót, cách điện, cách nhiệt và điều hòa không khí, mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Đặc biệt tủ gỗ tự nhiên có khả năng chịu lực tốt, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chứa đồ đạc nặng hay di chuyển tủ mà không cần lo sợ các chi tiếc bị tháo rời, hư hỏng.


Tủ bếp gỗ Sồi tự nhiên 

Độ bền cao

Gỗ tự nhiên có độ bền rất cao, những thớ gỗ được sấy khô kỹ càng trong quá trình sản xuất mang đến khả năng kháng nước tuyệt đối, vì vậy tủ bếp được sản xuất từ gỗ tự nhiên thường có tuổi thọ kéo dài theo thời gian.


Cốt gỗ tự nhiên nguyên khối

Tính thẩm mỹ vượt trội

Vẻ đẹp tự nhiên, cảm giác an toàn hay màu sắc ấm áp đến từ cốt gỗ đều được giữ trọn vẹn vào trong những sản phẩm tủ bếp. Đặc biệt, sự đa dạng về hình dáng đường vân hay mắc gỗ là đều mà không một chất liệu nào có được. Mỗi loại vân, mỗi màu sắc đều mang một vẻ đẹp khác nhau, bạn không cần phải phủ sơn cầu kì thì vẫn sẽ có được những mẫu tủ sang trọng và khác biệt.


Tủ bếp gỗ Sồi tại nội thất Gia Hoàng

Kiểu dáng, kích cỡ đa dạng

Tủ bếp được sản xuất từ gỗ tự nhiên với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển. Với cốt gỗ tự nhiên, người thợ có thể dễ dàng chạm khắc nhiều chi tiết mang đến sự sang trọng và độc đáo theo yêu cầu của gia chủ.
Tủ bếp gỗ tự nhiên mang đến cảm giác ấm cúng, dễ chịu cho toàn bộ không gian hạnh phúc nhà bạn.

Thế nào là nguyên liệu sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên đúng chuẩn?

Tủ bếp gỗ tự nhiên phải được sản xuất từ nguyên liệu gỗ nguyên khối, nhập khẩu từ những khu rừng tự nhiên được cấp phép sản xuất và đạt chuẩn chất lượng cao. Đảm bảo tất cả miếng gỗ dùng để lắp ráp tủ đều được cắt từ thanh gỗ nguyên khối đông chất, không pha lẫn với những loại gỗ tạp khác làm giảm chất lượng sản phẩm.Nguyên liệu gỗ nguyên khối tại xưởng sản xuất Gia Hoàng

Bên cạnh đó, quy trình sản xuất tủ bếp phải được kiểm định nghiêm ngặc, bảo đảm chất lượng gỗ qua các quá trình sấy khô, đánh bóng cầu kì, giữ được những đặc tính an toàn của gỗ tự nhiên.

Xưởng sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên Gia Hoàng

Nội thất Gia Hoàng cam kết sử dụng cốt gỗ cao cấp, nhập khẩu chính ngạch đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất tới tay người tiêu dùng.


Xưởng sản xuất tủ bếp tự nhiên Gia Hoàng

Đội ngũ thợ thi công, sản xuất được đào tạo bài bản, lành nghề, luôn cho ra những sản phẩm tủ bếp đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng yêu cầu của khách hàng.

 Gia Hoàng Co,.Ltd