NỘI THẤT TỦ GỖ CHO GIA ĐÌNH

Và một trong những đồ vật điểm nhấn cho không gian là tủ gỗ, tiện lợi và sử dụng nhiều nhất ở trong nhà, không chỉ tủ bếp, tủ đầu giường mà con đóng vai trò quan trọng cho vẻ đẹp phòng khách.

Hiện nay, nội thất gỗ đang lên ngôi, vì đơn giản gỗ luôn là vật liệu thể hiện đẳng cấp - phong cách của chủ hộ. Và một trong những đồ vật điểm nhấn cho không gian là tủ gỗ, tiện lợi và sử dụng nhiều nhất ở trong nhà, không chỉ tủ bếp, tủ đầu giường mà con đóng vai trò quan trọng cho vẻ đẹp phòng khách. Với tiêu chí mang tới những mẫu tủ gỗ đẹp nhất, Gia Hoàng cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, điêu luyện luôn cho ra sản phẩm tủ gỗ độc đáo, hợp ý thích của khách hàng.


Những tủ gỗ được thiết kế để trang trí cho căn nhà

Mặc dù mẫu trên đây là những tủ gỗ nhỏ, dùng để lấp đầy khoảng trống căn nhà nhưng lại được Gia Hoàng thiết kế rất tỉ mỉ từng chỉ tiết. Vì thế dù chỉ là vật trang trí phụ nhưng vẫn làm mọi người phải chú ý khi đặt chân vào, ngoài ra nhưng ngăn kéo rất tiện lợi, dễ dàng để đồ. Những kiểu như này thì Gia Hoàng thượng chọn sàn gỗ tự nhiên như Sồi, Căm xe để thiết kế bởi màu sắc của chúng rất tôn vẻ đẹp của nội thất.


Tủ giường nhỏ gọn đẹo mắt

Một loại tủ khác cũng đương khách hàng chọn chất liệu gỗ cũng rất nhiều đó là tủ cho phòng ngủ, thường thì chia làm 2 loại: Tủ đầu giường và Tủ quần áo. Tùy theo sở thích của khách hàng mà chọn lựa gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, Gỗ tự nhiên thì màu sắc hài hòa, thân thiện với môi trường, bền bỉ; còn Gỗ công nghiệp rất nhiều tông màu, vân gỗ độc đáo.


Tủ bếp gỗ được Gia Hoàng thiết kế sáng tạo

Với chất liệu gỗ được Gia Hoàng chọn lọn kĩ lường, nến đối với nội thất gỗ của chúng tôi đảm bảo về độ mối mọt, chống thấm nước và thậm chí có thể chống được lửa ở mức độ nhất định, với những tính năng như vậy thì tủ gỗ rất phù hợp cho phòng bếp. Đối với tủ bếp thường có 2 loại chính là chứ U và chữ L tùy theo không gian rộng hay hẹp mà khách hàng chọn lựa kiểu dáng tủ bếp.

Dưới đây là một sỗ tủ gỗ Gia Hoàng thiết kế cho khách hàng:

Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ với màu sắc sinh động


Tủ quần áo với nhiều ngăn tiện lợi


Mô hình tủ TV được Gia Hoàng thiết kế
 

Tủ bếp và bàn ăn thiết kế liền nhau với thanh gỗ đẹp mắt

Luôn mang tới không gian nội thất hoàn hảo cho khách hàng, Gia Hoàng đảm bảo về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Ngoài tủ bếp ra thì chúng tôi con thiết kế bàn ghế gỗ cho phòng khách - phòng ăn,..v v. Hãy liên hệ với Gia Hoàng nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC 
Điện thoại: 0822.404.666 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: sango@sangogiahoang.com - Website: http://sangogiahoang.com