Nội thất đồ gỗ cho văn phòng - shop đồ

Bởi những vật dụng bình thường sau một thời gian là hư hại, cũ rích, hoặc bị những côn trùng làm tổ. Nhưng với đồ nội thất gỗ Gia Hoàng, chống mối mọt, cực kì bền và đặc biệt là đồ vẫn còn mới nguyên sau một thời gian sử dụng lâu dài.

Nội thất đồ gỗ không chỉ du nhập vào lĩnh vực thiết kế nhà ở mà còn là chất liệu được chọn lựa rất nhiều cho văn phòng, shop đồ,..vv. Bởi gỗ không chỉ thể hiện được đẳng cấp, mang lại không gian sang trọng, nó còn là thứ tượng trưng cho phong thủy, đem đến vận may cho làm ăn.


 
Bàn làm việc cho văn phòng

Có thể thấy đây là một thiết kế vô cùng sáng tạo, bàn làm việc không phổ thông như mọi văn phòng mà được cải tiến với một trụ chính. Với kiểu dáng như này, vừa tiết kiệm được diện tích, vừa thể hiện được đẳng cấp của công ty, hơn nữa khi xếp sen kẽ vậy mọi người có thể trao đổi công việc với nhau dễ dàng, tạo được không khí phấn khởi - nâng cao năng suất làm việc. Giá đỡ tên của công ty

Không chỉ dừng lại ở bàn ghế mà ngay cả giá đỡ thương hiệu cũng được sử dụng chất liệu gỗ. Với sản phẩm trên đây được làm bằng gỗ công nghiệp, màu sắc và mẫu mã độc đáo nhưng lại vô cùng sang trọng, bắt mắt đảm bảo sẽ làm nổi bật cho bộ mặt cả công ty. Ngoài ra, tùy theo ý thích khách hàng có thể chọn lựa loại gỗ tự nhiên.
 

 
Tủ kệ gỗ cho shop đồ

Chọn lựa chất liệu gỗ cho nội thất là một ý kiến thông minh, chính vì thế mà ngay cả đến những shop đồ cũng sử dụng gỗ cho cửa hàng của mình. Bởi những vật dụng bình thường sau một thời gian là hư hại, cũ rích, hoặc bị những côn trùng làm tổ. Nhưng với đồ nội thất gỗ Gia Hoàng, chống mối mọt, cực kì bền và đặc biệt là đồ vẫn còn mới nguyên sau một thời gian sử dụng lâu dài.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng những tay nghề điêu luyện của thợ, Gia Hoàng đảm bảo sẽ mang tới mẫu mã mới lạ, tiện lợi nhất cho khách hàng:
 


Bàn họp được thiết kế bằng gỗ tự nhiênKệ để tài liệu gọn gàng đẹp mắt tạo vẻ ngiêm túc trong công việc

Nội thất Gia Hoàng chuyên phụ trách về thiết kế và gia công chất liệu gỗ, với kinh nghiệm hơn 15 năm Gia Hoàng đảm bảo với khách hàng chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC 
Showroom 2 : 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 HCMC
Điện thoại: 0822.404.666 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: Sango@sangogiahoang.com - Website: http://sangogiahoang.com