Những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên cho không gian phòng khách

Những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên kết hợp sofa cho phòng khách ngày càng phong phú đa dạng đủ kiểu thiết kế, phù hợp với đủ kiểu phong cách nhà cổ kính hay sang trọng trang nhã.

Từ xưa tới giờ, bàn ghế sofa và bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách luôn là hai sản phẩm cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nội thất gỗ. Hai kiểu đều mang phong cách riêng khiến cho nhiều khách hàng dù thích dòng gỗ nhưng không thể chọn lựa để đúng với xu hướng nội thất thế hệ mới như hiện nay. 

Cho tới khi phiên bản kết hợp giữa sofa và gỗ tự nhiên ra đời, vừa mang phong cách truyền thống của gỗ vừa mang sự hiện đại của chất liệu sofa đã đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng, đưa lĩnh vực thiết kế phòng khách lên một tầm cao mới.


Bàn ghế gỗ tự nhiên kết hợp sofa trở thành một xu hướng nội thất mới


Những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên kết hợp sofa cho phòng khách ngày càng phong phú đa dạng đủ kiểu thiết kế, phù hợp với đủ kiểu phong cách nhà cổ kính hay sang trọng trang nhã.

Một số kiểu dáng thiết kế bàn ghế nội thất cho phòng khách


Bàn ghế gỗ Sồi cho một không gian phòng khách mang diện tích rộng


Nói đến gỗ tự nhiên thì nguyên liệu gỗ Sồi luôn là dòng được khách hàng yêu thích và chọn lựa nhiều nhất, với màu ánh vàng nhẹ trang nhã khi kết hợp với sofa đảm bảo sẽ đem tới điểm nhấn hoàn hảo cho không gian nội thất phòng khách của gia đình bạn. Đặc biệt là giá thành của Sồi rất nhẹ nhàng, vừa phải so với những loại gỗ tự nhiên khác.
 


Bộ bàn ghế sofa kết hợp gỗ tự nhiên


Ngoài ra thì những dòng gỗ Căm Xe hay gỗ Gõ Đỏ cũng rất phổ biến không kém gì dòng Sồi, mang màu sắc nóng bỏng huyền bí phù với cả 2 không gian nhà theo phong cách đơn giản hiện đại - tân cổ kính.

Bộ bàn ghế gỗ này được Gia Hoàng thiết kế theo kiểu hoàng gia quý tộc, ưu điểm của chúng là đem lại vẻ đẹp của sự đẳng cấp cho phòng khách, thể hiện được sự khếch xù của gia chủ. Ngược lại nhược điểm là chỉ sử dụng được cho phòng có diện tích lớn.

 


Kiểu dáng hiện đại phù hợp với không gian của những nhà giáo

 


Bàn ghế mang chất liệu gỗ Gõ Đỏ rực rỡ sang trọng 

 


Màu sắc đẹp là của gỗ Căm Xe gợi sự thân thuộc của thiên nhiên


Trên đây đều là những mẫu được thiết kế với xu hướng nội thất hiện nay - một phong cách hiện đại thế hệ mới, tạo cảm giác thanh lịch, sạch sẽ, toát ra vẻ đẹp tinh tế không chỉ cho phòng khách mà cho toàn bộ không gian nhà. 

Đa số những mẫu sofa với gỗ tự nhiên đều được sản xuất theo phiên bàn Bàn full 100% gỗ - ghế 70% sofa 30% gỗ, sự đan xen như vậy không chỉ tạo được sự hài hòa cho sản phẩm mà còn tạo sự kết hợp tuyệt với với từng đồ nội thất trong nhà.

Không chỉ gia công những mẫu Gia Hoàng sáng tạo mà nếu như khách hàng muốn tự mình lên ý tưởng thiết kế một bộ bàn ghế riêng cho gia đình mình thì hãy liên hệ ngy với Gia Hoàng để thực hiện điều đó nhé.

Gia Hoàng Co,.Ltd