Lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với không gian gia đình

Nội thất Gia Hoàng đã nhanh chóng cập nhập những mẫu tủ bếp mới nhất trên mọi đất nước từ phong cách Châu Âu quý tộc đến đơn giản sang trọng kiểu dáng Châu Á để mang tới thêm nhiều sự chọn lựa cho một không gian bếp phù hợp - tiện nghi nhất.

Tủ bếp gỗ công nghiệp chưa bao giờ hết "hot" trong thời đại nội thất đồ gỗ thế hệ mới như hiện nay, và theo ước tính từ các thành phố lớn nhỏ thì cứ 10 nhà sẽ có 8 nhà sử dụng tủ bếp công nghiệp cho không gian bếp sạch sẽ - tiện lợi. Hiểu được vấn đề đó, nội thất Gia Hoàng đã nhanh chóng cập nhập những mẫu tủ bếp mới nhất trên mọi đất nước từ phong cách Châu Âu quý tộc đến đơn giản sang trọng kiểu dáng Châu Á để cho ra nhiều mẫu mã cho quý khách hàng có thêm sự chọn lựa phù hợp với không gian căn bếp nhà mình..
 
CÁCH PHỐI MÀU VÀ BỐ TRÍ NỘI THẤT BẾP

Kiểu dáng bếp chữ I phù hợp với không gian bếp hiện đại
 
Thông tin chi tiết của tủ bếp gỗ công nghiệp:
 
- Cốt lõi: Được làm bằng cốt lõi cao cấp gỗ công nghiệp MFC ( băm tạo thành dăm gỗ và kết hợp keo gỗ tạo thành tấm ván, có lõi xanh chống ẩm ) và MDF ( được xay nhuyễn hơn gỗ MFC vì vậy có bề mặt mịn hơn, có lõi xanh chống ẩm ). 
 
- Vật liệu bề mặt : Melamine, Laminate, Vernner vân gỗ, Acrylic bóng gương, Pocomat nhựa.
Theo xu hướng 2018, thì tủ bếp gỗ công nghiệp được thiết kế theo kiểu dáng đơn giản, gọn gàng với tone màu chủ yếu là trắng phản màu tối ( nâu, xám đen, ..vv). 
 
1. Thiết kế theo kiểu dáng chữ I sát mép tường chạy dài:
 
Ưu điểm: Đơn giản những vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẹp mắt tạo sự cảm mến cho căn bếp nhỏ xinh. Phù hợp với những khách hàng thích có một không gian bếp thoải mãi rộng rãi, sạch đẹp. Kiểu dáng này dễ phối, dễ kết hợp đồ đạc, không chiếm quá nhiều diện tích.
Nhược điểm: Không sử dụng được quá nhiều đồ đạc, nếu kết hợp chung với tủ lạnh và lò vi sóng sẽ làm diện tích mặt bếp nhỏ hẹp.
 
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với không gian
Kiểu dáng sang trọng của tủ bếp công nghiệp chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với không gian
Những ngăn tủ cùng thiết kế đèn điện tiện nghi - đẹp mắt

 
2. Kiểu dáng chữ L: Với những mẫu tủ bếp mới 2018 thì kiểu dáng chữ L sẽ được đổi mới khi kết hợp xen kẽ đẹp mắt cùng những đồ dùng  như tủ lạnh, lò vi sóng, bếp nướng. Ngăn tủ thiết kế ngang dọc thuận lợi cho từng vị trí kéo để mang tính tiện nghi nhất.
Ưu điểm: Nhiều ngăn tủ, đựng được nhiều đồ, kết hợp được cùng tủ lạnh, lò vi sóng,..vv. Mang vẻ đẹp và màu sắc mới mẻ, phù hợp cho không gian nhà hiện đại.
Nhược điểm: Chiếm khá nhiều diện tích của căn bếp.
 
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với không gian
Tủ bếp chữ L nhiều ngăn - diện tích sử dụng bếp thoải mãi

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với không gian
Dễ dàng kết hợp với tủ lạnh và lò vi sóng

 
3. Tủ bếp có kiểu dáng thiết kế phù hợp bề mặt của căn bếp:
 
Nhiều không gian nhà có căn bếp với bề mặt không được bằng phẳng, vì vậy để tận dụng hết được diện tích thì gia chủ sẽ chọn loại tủ bếp gỗ công nghiệp này. Thiết kế kiểu Freestyle, bằng kinh nghiệm chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo của nhân viên nội thất Gia Hoàng sẽ đem tới nhiều mẫu mã tủ bếp phù hợp nhất cho không gian căn bếp.
 
Ưu điểm: Thiết kế được theo ý thích kiểu dáng và màu sắc của gia chủ, tận dụng được hết diện tích.
Nhược điểm: Phải có khoảng thời gian ngắn chờ thiết kế và thi công. (Không có liền như mấy mẫu có sẵn).
 
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với không gian
Tủ bếp được Gia Hoàng thiết kế tận dụng hết diện tích bếp
 
Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp với không gian
Phối màu đơn giản giúp căn bếp sạch sẽ - thoáng mát

 
Với những kiểu dáng mẫu mã tủ bếp công nghiệp trên mong là quý khách hàng càng có thêm nhiều sự chọn lựa mới mẻ cho một căn bếp thân thương ấm cúng. 
Gia Hoàng Co,.Ltd