Gỗ Gõ Đỏ trong thiết kế nội thất tủ tường

Khi nhắc đến sự sang trọng của một ngôi nhà, điều đầu tiên tạo ấn tượng mạnh trong mọi ngôi nhà luôn luôn là phòng khách, việc chăm chút kỹ lưỡng sẽ mang đến một không gian bề thế, vương quyền.

Khi nhắc đến sự sang trọng của một ngôi nhà, điều đầu tiên tạo ấn tượng mạnh trong mọi ngôi nhà luôn luôn là phòng khách, việc chăm chút kỹ lưỡng sẽ mang đến một không gian bề thế, vương quyền.
 
Tủ gỗ Gõ Đỏ
Mẫu tủ gỗ Gõ Đỏ đặc trưng

Sự tài vượng, cao cấp luôn hiện hữu trong các gam màu sáng, bắt mắt, đặc biệt là tông màu đỏ sẫm của gỗ Gõ Đỏ, bởi vậy nhiều người luôn bị cuốn hút bởi sức ảnh hưởng của dòng gỗ Gõ Đỏ trong cả phong thủy và kiến trúc nhà, nội thất Gia Hoàng xin được tư vấn rõ hơn.

Đa phần, gỗ Gõ Đỏ được ứng dụng trong công nghiệp nội thất như bàn, ghế, giường, tủ hay sàn gỗ, nét thanh cao, cùng sự phú quý sang trọng giúp nó luôn là dòng gỗ được ưa chuộng rất nhiều. Xuất phát từ  những nơi có khí hậu khắc nghiệt, nhiệt độ cao như Lào, Nam Phi, chất gỗ mang tính Hỏa rất cao, điển hình nhất từ bề mặt uốn lượn đẹp mắt cho đến sắc gỗ đều màu, đầy đặn bởi Hỏa tượng trưng cho sự năng động, nhiệt tình và thịnh vượng.
 
Tủ gỗ Gõ Đỏ
Mẫu tủ gỗ Gõ Đỏ cho phòng khách sang trọng

Gõ Đỏ có chất gỗ cực kỳ ấn tượng bởi khả năng trữ nước tuyệt vời trong điều kiện thời tiết khô hạn kéo dài, bởi vậy, khối gỗ luôn rất nặng, tỷ trọng gỗ cao giúp liên kết chắc chắn, đem đến sự chịu lực tuyệt vời cho mọi tác động vật liệu, cùng chất nhựa gỗ đặc trưng, kháng mối mọt luôn là điều được chắc chắn và bảo đảm tuyệt đối.
 
Tủ gỗ Gõ Đỏ
Tủ gỗ Gõ Đỏ cho phòng khách

Tuy nhiên sử dụng nhiều màu đỏ quá cũng không tốt, khi sử dụng tủ gỗ Gõ Đỏ thì tốt nhất không nên kết hợp với sàn gỗ hay sofa cùng tông màu, vì sẽ làm không gian phòng bị thu hẹp, đem đến sự tù túng ức chế, nếu dùng quá nhiều có thể khiến người nhìn dễ bồn chồn, giận dữ, cáu gắt dẫn đến tâm trạng bất ổn cho người dùng.
 
Tủ gỗ Gõ Đỏ
Tủ Gõ Đỏ cho không gian phòng ngủ
 
Với tính chất khách quan của bài viết, mong rằng sẽ giúp ích được cho những ai đang có nhu cầu sẽ lưu tâm khi chọn mẫu tủ tường bằng gỗ Gõ Đỏ. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ với công ty nội thất Gia Hoàng theo số điện thoại 0905445505, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho mọi thắc mắc.