Công trình tủ gỗ - kệ TV - giường gỗ Gõ Đỏ tại quận 12 , HCM

Vừa qua công ty Nội Thất Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt và bàn giao công trình sử dụng kệ tủ TV Gõ Đỏ, giường gỗ Gõ Đỏ tại Quận 12 , TPHCM.

Các loại nội thất gỗ Gõ Đỏ vốn bản chất màu sắc và vân gỗ tự nhiên đã hoàn hảo để kết hợp với nhiều trang thiết bị nội thất khác để cho ra các không gian thiết kế nội thất đẹp và tinh tế. Chính vì vậy việc lựa chọn một hoặc nhiều đồ nội thất sử dụng gỗ Gõ Đỏ trong trang trí , tạo điểm nhấn cho căn phòng luôn được khách hàng tìm kiếm. Vừa qua công ty Nội Thất Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt và bàn giao công trình sử dụng kệ tủ TV Gõ Đỏ, giường gỗ Gõ Đỏ tại Quận 12 , TPHCM.

Kệ tủ - TV Gõ Đỏ
 
Công trình tủ gỗ  - kệ TV - giường gỗ Gõ Đỏ tại quận 12 , HCM


Khách hàng sử dụng thiết kế kệ tủ TV với thiết kế 2 kệ tủ ngang phân tầng mang đến thiết kế phá cách với kệ tủ cao mỏng với thiết kế hình khối đơn giản cùng với kệ tủ thấp với chiều cao cân đối , 2 hộc tủ chính diện được tạo khe trang trí cùng với vân gỗ uốn đặc trưng, màu sắc gỗ Gõ Đỏ tự nhiên nổi bật làm cho kệ tủ trở nên bắt mắt.
 
Công trình tủ gỗ  - kệ TV - giường gỗ Gõ Đỏ tại quận 12 , HCM

Kệ TV gỗ Gõ Đỏ với thiết kế cân đối với 4 hộc tủ hình chữ nhật với bề mặt gỗ được chạm nổi càng tôn lên vẻ đẹp của vân gỗ Gõ Đỏ tự nhiên với các đường vân gỗ đậm nhật được phân bố một cách hoàn hảo. Đây là một thiết kế giản dị nhưng rất tinh tế cho căn phòng của bạn.

Giường gỗ Gõ Đỏ

Khu vực giường được khách hàng lựa chọn với thiết kế giường gỗ Gõ Đỏ ôm sát mặt tường với 2 tủ nhỏ đối xứng 2 bên đầu giường với các bề mặt ngăn kéo được thiết kế màu trắng mang lại nét mềm mại cho không gian phòng.
 
Công trình tủ gỗ  - kệ TV - giường gỗ Gõ Đỏ tại quận 12 , HCM

Ngoài ra bề mặt tường phía đầu giường còn được ốp các thanh gỗ Gõ Đỏ tự nhiên theo chiều dọc tạo không gian ấm cúng và kết hợp tinh tế với giường gỗ Gõ Đỏ ở phía dưới.

Ngoài ra khách hàng còn sử dụng thêm bàn mini gỗ Óc Chó với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với 2 hộc tủ tiện lợi trang trí thêm cho không gian sống của mình.
 
Công trình tủ gỗ  - kệ TV - giường gỗ Gõ Đỏ tại quận 12 , HCM

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại nội thất gỗ tự nhiên và đặc biệt là các loại nội thất gỗ Gõ Đỏ , nội thất gỗ Óc Chó , nội thất gỗ Sồi … hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, công ty nội thất Gia Hoàng chuyên thiết kế thi công các loại nội thất gỗ tự nhiên đẹp , uy tín và đảm bảo cho khách hàng.
 
Gia Hoàng
Tags tu go go do