Công trình tủ bếp gỗ Gõ Đỏ tự nhiên tại quận 5 HCM

Lắp đặt nội thất gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn sáng giá để góp phần kiến tạo nên một không gian sống trọn vẹn tiện nghi, đẳng cấp, giúp bảo vệ sức khỏe và thời gian sử dụng trường tồn. Đơn cử như nội thất gỗ Gõ Đỏ với vách ngăn, tủ bếp.

Nội thất gỗ Gõ Đỏ tự nhiên luôn mang đến một hương vị cao cấp riêng biệt so với các sản phẩm công nghiệp hiện đại từ tính thẩm mỹ vượt thời đại cho đến chất lượng thách thức thời gian, điển hình là những mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ phong cách bán cổ điển thời nào cũng Hot.

Thực tế mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ tự nhiên
Thực tế mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Yêu thích chất liệu gỗ tự nhiên Gõ Đỏ toát lên vẻ ngoài cuốn hút, lên màu đẹp xuất sắc cùng phong cách bán cô điển vương giả quyền quý, một gia đình tại quận 5 TP.HCM đã chọn lắp đặt bộ tủ bếp gỗ kèm vách ngăn được gia công tại xưởng gỗ nội thất Gia Hoàng.

Tủ bếp phong cách bán cổ điển
Tủ bếp phong cách bán cổ điển

Không gian bếp mở có cửa ra sân sau, vì vậy bộ tủ bếp Gõ Đỏ được thiết kế theo kiểu dáng chữ L kết hợp chữ I giúp tận dụng tối đa diện tích bếp rộng rãi, phân chia khu vực theo từng chức năng, bếp chữ I dùng để nấu nướng, tủ chữ L kèm quầy bar. Điểm chung của 2 kiểu tủ là khoảng không gian phía trên được thiết kế âm trần.

Thiết kế tủ bếp chữ L kèm quầy bar
Thiết kế tủ bếp chữ L kèm quầy bar

Tủ bếp được gia công theo gam màu đỏ sậm cánh gián non với các kích thước vân gỗ đầy đặn, mịn màng khi được phủ lớp PU thực vật tạo độ bóng đẹp, giúp bật tone màu gỗ cuốn hút, sắc sảo, đồng thời tạo cảm giác ấm cúng, gợi vị cho mỗi bữa cơm gia đình.

Tủ bếp dáng chữ I âm trần
Tủ bếp dáng chữ I âm trần

Thiết kế tủ bếp theo phong cách bán cổ điển với các đường nét vác cạnh được xử lý vuông vức, những chi tiết gỗ thủ công được mài dũa kỹ càng, tận dụng trình độ mỹ nghệ lâu năm giúp đội thợ Gia Hoàng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đẹp không tì vết.

Bề mặt tủ bếp được gia công mỹ nghệ đẹp mắt
Bề mặt tủ bếp được gia công mỹ nghệ đẹp mắt

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì sản phẩm nội thất bếp gỗ còn được chế biến theo một quy trình chuẩn từ khâu xẻ gỗ, phơi khô duy trì độ ẩm dưới 16% giúp cốt gỗ luôn cứng chắc, khó bị co ngót cong vênh hay nồm ẩm, đặc biệt là kỹ thuật xử lý mối mọt giúp củng cố tuổi thọ gỗ bền bỉ.

Vách ngăn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên
Vách ngăn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Bộ vách ngăn gỗ Gõ Đỏ cũng được gia công tại xưởng và lắp đặt kèm theo, kích thước cột đồng bộ được chế biến gia công từ thanh gỗ nguyên khối giúp bảo toàn chất lượng và tính thẩm mỹ cho phòng khách.

Thi công tủ bếp quận 5 HCM
Thi công tủ bếp quận 5 HCM

Hiện nay các sản phẩm nội thất gỗ Gõ Đỏ được gia công chế biến tại Gia Hoàng đều có nguồn gỗ nhập khẩu chủ yếu từ Lào, cung cấp đặc tính chất lượng gỗ tốt nhất hiện nay. Toàn bộ nội thất xuất xưởng Gia Hoàng đều được bảo hành 1 năm sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt.
Gia Hoàng