Công trình sàn gỗ - nội thất công nghiệp quận Tân Phú, HCM

Vừa qua công ty nội thất Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt trọn bộ nội thất gỗ công nghiệp như: sàn gỗ công nghiệp , tủ gỗ công nghiệp , giường gỗ công nghiệp... cho một khách hàng nội thất quận Tân Phú , HCM.

Việc kết hợp gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất mang lại không gian đẹp, sang trọng với sự phong phú và đa dạng hơn của các loại nội thất gỗ công nghiệp. Vừa qua công ty nội thất Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt trọn bộ nội thất gỗ công nghiệp như: sàn gỗ công nghiệp , tủ gỗ công nghiệp , giường gỗ công nghiệp... cho một khách hàng nội thất quận Tân Phú , HCM.
 
Công trình sàn gỗ - nội thất công nghiệp quận Tân Phú, HCM

Sàn gỗ công nghiệp

Khách hàng đã lựa chọn mẫu sàn gỗ Egger của Đức với màu sắc nâu mô phỏng gỗ tự nhiên cổ điển với kết cấu vân gỗ xẻ dọc tạo chiều sâu cho bề mặt gỗ , rảnh liên kết giữa các thanh gỗ được thiết kế hài hòa tạo cảm giác chân thực và bề mặt êm ái , dễ chịu cho bề mặt sàn.
Công trình sàn gỗ - nội thất công nghiệp quận Tân Phú, HCM

Mẫu sàn gỗ Egger EPL075 thuộc phiên bản sàn gỗ Aqua siêu chịu nước của Egger với khả năng chịu nước tốt hơn 5 lần so với phiên bản bình thường của sàn gỗ Egger Đức giúp khách hàng tuyệt đối an tâm khi sử dụng mà không cần lo ngại vấn đề hư hỏng mặt sàn gỗ nước gây ra.
Công trình sàn gỗ - nội thất công nghiệp quận Tân Phú, HCM

Mẫu sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL075 kết hợp hoàn hảo với nhiều màu sắc nội thất khác nhau , khách hàng sử dụng lắp đặt sàn gỗ cho phòng ngủ của các thành viên trong gia đình với các decor thiết kế khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được phong cách nội thất riêng biệt cho từng phòng từ dễ thương đến sang trọng.
Công trình sàn gỗ - nội thất công nghiệp quận Tân Phú, HCM

Là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp số 1 tại châu Âu, các sản phẩm của sàn gỗ Egger hoàn toàn an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình, ngoài ra bề mặt sàn gỗ sần giúp chống trơn trượt và bề mặt không bám bụi giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh sàn gỗ trong quá trình sử dụng.

Tủ gỗ công nghiệp

Khách hàng sử dụng tủ gỗ quần áo công nghiệp lớn với hệ thống các ngăn tủ dọc và thiết kế rộng rãi với màu xanh ngọc hài hòa , dễ dàng kết hợp với tone màu sáng của phòng ngủ , làm nổi bật không gian phòng. Ngoài ra các kệ tủ gỗ công nghiệp được bố trí khoa học quanh phòng giúp tiết kiệm không gian phòng, giúp phòng trở nên gọn gàng và rộng rãi hơn .
Công trình sàn gỗ - nội thất công nghiệp quận Tân Phú, HCM

Kệ tủ gỗ công nghiệp được thiết kế lớn, với chiều cao hợp lý được bố trí giữa phòng ngủ tạo không gian như một vách ngăn không gian giữa phòng vừa tiện lợi và chia không gian phòng ngủ một cách khoa học không tạo cảm giác quá trống trải cho căn phòng.

Giường gỗ công nghiệp

Giường gỗ công nghiệp tại phòng ngủ lớn được khách hàng sử dụng giường gỗ phủ mặt laminate giả gỗ màu nâu đậm với vân gỗ nhân tạo sắc nét , thiết kế hài hòa , cùng với đó phần tường đầu giường được ốp lát dọc mặt tường kết hợp hoàn hảo với giường gỗ với các đường dọc sậm màu được trang trí cùng với viền vàng sáng tạo không gian ấn tượng cho khu vực giường.
Công trình sàn gỗ - nội thất công nghiệp quận Tân Phú, HCM

Đối với phòng ngủ của trẻ, khách hàng sử dụng thiết ế giường gỗ công nghiệp size nhỏ với thiết kế màu trắng kết hợp với sắc hồng dễ thương của khu vực phòng mang lại nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhẹ nhàng và tinh nghịch. Cùng với đó khách hàng sử dụng kệ giường tầng màu hồng tạo không gian giải trí cho con trẻ cực kỳ dễ thương.
 
Công trình sàn gỗ - nội thất công nghiệp quận Tân Phú, HCM

Việc lựa chọn thiết kế nội thất tổng quát cho ngôi nhà của mình cũng như từng khu vực nội thất khác nhau trong nhà mang lại hiệu quả và thẫm mỹ tổng thể cho ngôi nhà của bạn , chính vì vậy giúp không gian sống của bạn trở nên sinh động và lôi cuốn , giúp bạn nghỉ ngơi và relax sau thời gian làm việc mệt mỏi có thể liên hệ với nội thất Gia Hoàng , nơi cung cấp đầy đủ dịch vụ trang trí nội thất gỗ công nghiệp chuyên nghiệp nhất , uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để có một không gian nội thất đẹp và thực sự hài lòng theo cách bạn muốn.
Nội Thất Gia Hoàng