Công trình nội thất sơn phủ phối màu nội thất gỗ Sồi tự nhiên HCM

Dành riêng cho những ai đang tìm kiếm sự độc riêng cho nội thất ngôi nhà của mình. Nếu bạn muốn phá cách đi màu gỗ Sồi truyền thống, công nghệ sơn phủ phối màu nội thất gỗ Sồi tự nhiên HCM của Gia Hoàng sẽ khiến bạn cảm thấy kinh ngạc nhiều đấy!

Bạn muốn một không gian nội thất tự nhiên đẳng cấp nhưng với một tone màu độc đáo cho riêng mình ? Nếu như tất cả các loại gỗ tự nhiên có màu sắc không làm bạn hài lòng ? Hãy đến với Nội thất Gia Hoàng với công nghệ sơn phủ nội thất gỗ tự nhiên sẽ khiến bạn hài lòng.

Công trình sơn tủ bếp gỗ Sồi theo yêu cầu
Công trình sơn tủ bếp gỗ Sồi theo yêu cầu
 
Vừa qua công ty nội thất Gia Hoàng vừa tiến hành thi công và lắp đặt Tủ Bếp và Cầu thang gỗ sồi tự nhiên với thiết kế sơn phối màu theo yêu cầu của khách hàng. Hãy cùng với Gia Hoàng xem qua không quan nội thất gỗ Sồi tự nhiên được phối màu sơn nội thất nổi bật như thế nào nhé.

Nội thất tủ bếp gỗ Sồi sau khi sơn lại
Nội thất tủ bếp gỗ Sồi sau khi sơn lại
 
Tủ bếp gỗ Sồi được thiết kế với màu xanh ngọc hiện đại kết hợp với màu sắc tự nhiên của gỗ sồi tạo nên sự cách điệu và độc đáo riêng biệt không bị pha lẫn cho không gian bếp.

Cầu thang sơn phủ phối màu tự nhiên
Cầu thang sơn phủ phối màu tự nhiên
 
Ngoài tủ bếp , cầu thang với thiết kế hình khối tối giản kết hợp với đèn cầu thang và màu sắc sơn phủ bóng bề mặt gỗ giúp tăng đường nét vân gỗ và tạo nên nét quyến rũ bất ngờ cho khu vực cầu thang.

Nội thất gỗ tự nhiên khoát màu mới với công nghệ sơn phủ phối
Nội thất gỗ tự nhiên khoát màu mới với công nghệ sơn phủ phối
 
Nếu trước giờ bạn luôn băn khoăn về việc sử dụng nội thất gỗ tự nhiên nhưng cảm thấy gò bó vì việc hạn chế trong việc phối màu nội thất hãy thử qua dịch vụ sơn phối màu nội thất của chúng tôi.

Vách ngăn cầu thang gỗ tự nhiên
Vách ngăn cầu thang gỗ tự nhiên

Công ty nội thất Gia Hoàng chuyên sản xuất, thi công , lắp đặt và thiết kế trang thiết bị nội thất gỗ tự nhiên, nội thất gỗ công nghiệp  theo yêu cầu của khách hàng với tâm huyết và sự tận tâm tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Nội thất Gia Hoàng