Công trình nội thất công nghiệp tủ cánh kính tại HCM

Vừa qua công ty nội thất Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt nội thất giường gỗ công nghiệp, tủ áo công nghiệp sử dụng cánh kính cho một khách hàng tại quận Tân Phú , TPHCM.

Việc sử dụng nội thất gỗ công nghiệp trong trang trí nội thất rất phổ biến bởi sự đa dạng trong phong cách thiết kế cũng như giá cả phù hợp hơn rất nhiều so với cách trang trí nội thất sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên. Vừa qua công ty nội thất Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt nội thất giường gỗ công nghiệp, tủ áo công nghiệp sử dụng cánh kính cho một khách hàng tại quận Tân Phú , TPHCM.
Công trình nội thất  công nghiệp tủ cánh kính tại HCM

Khách hàng sau khi tham khảo giá cả và chất lượng các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp trên thị trường đã quyết định lựa chọn công ty nội thất Gia Hoàng là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực trang trí và thiết kế nội thất gỗ công nghiệp để thi công và lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Giường gỗ công nghiệp phong cách hiện đại
 
Công trình nội thất  công nghiệp tủ cánh kính tại HCM

Với thiết kế giường gỗ công nghiệp mang phong cách tối giản với màu sắc giả gỗ laminate tối màu với vân gỗ hài hòa tại điểm nhấn và kết hợp đẹp với không gian phòng ngủ. Bên hông mặt giường được thiết kế 2 hộc tủ ngăn nắp đựng nệm , gối rất tiện dụng cùng với đó là kệ trang trí đứng bằng gỗ phía sau giường mang lại nét mới lạ , tạo điểm nhấn cho khu vực đầu giường.

Cánh kính tủ áo gỗ công nghiệp
 

Sử dụng cùng tone màu vân gỗ laminate với giường gỗ công nghiệp, tủ quần áo được trang trí kết hợp giữa phong cách tủ quần áo gỗ công nghiệp cổ điển kết hợp với cánh kính tủ áo nhôm đối xứng tạo cảm giác mới lạ trong thiết kế cũng như nét hiện đại, sang trọng mà tủ quần áo cánh kính nhôm mang lại.
 
Công trình nội thất  công nghiệp tủ cánh kính tại HCM

Thiết kế mặt tủ gỗ công nghiệp dạng kéo giúp tiết kiệm diện tích , tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng, cùng với đó là phần tủ cánh kính với các hộc tủ đựng quần áo được thiết kế hài hòa , tiện dụng và mang lại nét sang trọng cho căn phòng của bạn.
 
Công trình nội thất  công nghiệp tủ cánh kính tại HCM

Ngoài ra khách hàng còn sử dụng thiết kết tủ đứng cánh kính trưng bày tại phòng khách với các ngăn tủ kính tăng hiệu ứng trang trí cho các vật dụng nội thất trưng bày của căn phòng.
 

Tất cả các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp do Gia Hoàng thi công và lắp đặt một cách kỹ lưỡng, công trình được bàn giao dưới sự nghiệm thu chất lượng của khách hàng. Sản phẩm tủ gỗ, giường gỗ công nghiệp , cánh kính tủ áo đều áp dụng chính sách bảo hành, bảo trì của công ty nội thất Gia Hoàng trên toàn quốc.
Gia Hoàng