Tủ bếp sang trọng với gỗ tự nhiên

Chuẩn đoán được giá cả thị trường của những loại gỗ tự nhiên cũng như nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng Việt, nội thất Gia Hoàng đã đưa 3 dòng gỗ này làm chất liệu chính cho tủ bếp gỗ tự nhiên: Chính là gỗ Sồi, Căm Xe, Gỗ Gõ Đỏ.

Đồ nội thất gỗ tự nhiên có lẽ không còn lạ gì đối với mọi gia đình Việt, từ những vật dụng nhỏ như đôi đũa đến những thứ lớn hơn như kệ đồ, cái bàn, ghế,..vv đã khiến cho gỗ tự nhiên đã trở thành một chất liệu vô cùng quen thuộc mà mỗi gia đình đều có. Đặc biệt hơn khi bây giờ, tủ bếp gỗ đang trở thành xu hướng chung cho nội thất nhà bếp, điều đó đã giúp nội thất đồ gỗ tự nhiên được nâng lên một tầm cao mới, làm tăng sự phát triển của dòng gỗ truyền thống này trên thị trường quốc tế.

Ảnh

Tủ bếp gỗ tự nhiên ngày càng được khách hàng ưa chuộng

Chuẩn đoán được giá cả thị trường của những loại gỗ tự nhiên cũng như nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng Việt, nội thất Gia Hoàng đã đưa 3 dòng gỗ này làm chất liệu chính cho tủ bếp gỗ tự nhiên: Chính là gỗ Sồi, Căm Xe, Gỗ Gõ Đỏ.

Và thành công ngoài mong đợi, tủ bếp gỗ tự nhiên mà Gia Hoàng thiết kế từ 3 loại gỗ tự nhiên đã được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Đặc biệt là dòng nội thất gỗ Sồi, đến từ đất nước nổi tiếng về tủ bếp – nước Mỹ, Sồi không chỉ đẹp về màu sắc mà giá thành của nó cũng rẻ so với 2 loại còn lại.

Ảnh

Không có gì lạ khi gỗ Sồi lại là nguyên liệu được yêu thích

Nhưng không vì điều đó mà tủ bếp Căm Xe hay Gõ Đỏ bị ruộng bỏ, vì 2 dòng này mang màu sắc rất bắt mắt, đặc tính chất lượng và một mùi hương dịu nhẹ luôn tỏa ra của 2 loại rất đặc biệt này nên dù có mắc hơn xí thì khách hàng vẫn sẽ bất chấp để rinh về em về cho nội thất nhà bếp của mình.

Ảnh

Màu sắc của gỗ Gõ Đỏ mới lạ đẹp mắt

Mặc dù gỗ tự nhiên có giá thành hơi cao nhưng so với số tiền đó mà chúng ta có thể sử dụng một đồ vật lâu năm thì cũng không có là gì. Vì tủ bếp gỗ tự nhiên có tuổi thọ trung bình từ 40 – 50 năm, thậm chi nếu khách hàng biết cách bảo quản thì thời gian sẽ còn cao hơn nữa.

Ảnh

Với tủ bếp gỗ tự nhiên càng sài lâu màu gỗ càng đẹp

Sử dụng tủ bếp bằng gỗ tự nhiên là một lợi ích vô cùng lớn cho sức khỏe của toàn thành viên trong gia đình. Vì tủ bếp có ảnh hưởng khá nhiều đến từng bữa ăn thì đối với một nguyên liệu không những không thải ra khí độc mà còn diệt được hầu hết các loại vi khuẩn thì còn gì tốt bằng dòng sản phẩm an toàn này.

Ảnh

Gia Hoàng có thể thiết kế tủ bếp theo mọi kiểu dáng

Vì chất liệu gỗ tự nhiên rất cứng, bền và chắc nên tủ bếp có thể thiết kế mẫu mã và kiểu dáng theo mọi phong cách như đơn điệu cổ điển hay sang trọng hiện đại. Hơn nữa, Gia Hoàng với đội ngũ thợ bàn tay vàng điêu khắc chuyên nghiệp từng chi tiết nhỏ nhất, giúp tủ bếp mang chất liệu gỗ tự nhiên vốn đã đẹp giờ còn đẹp hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC 
Showroom 2 : 360 Nguyễn Thị Thập Phường Tân Quy Quận 7 HCMC
Điện thoại: 0822.404.666 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: info@noithatgiahoang.com - Website: http://noithatgiahoang.com/