Thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Phòng ngủ là không gian vô cùng quan trọng với sức khỏe của mỗi người, bởi không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài mà còn là nơi vun đắp tình cảm của mọi gia đình, vì thế thiết kế nội thất luôn là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên cảm hứng k

Phòng ngủ là không gian vô cùng quan trọng với sức khỏe của mỗi người, bởi không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài mà còn là nơi vun đắp tình cảm của mọi gia đình, vì thế thiết kế nội thất phòng ngủ luôn là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên cảm hứng không gian. Hiện nay, phong cách phòng ngủ hiện đại với chất liệu đồ gỗ đang là xu hướng chung cho mọi nhà. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nội thất Gia Hoàng với kinh nghiệm lâu năm, chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ sẽ mang tới không gian ưng ý nhất cho khách hàng.
 

 
Với tay nghề cao được đào tạo từ nước ngoài về, giường gỗ được thiết kế đa dạng, mang phong cách hiện đại độc đáo nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao, cực kì bắt mắt và thu hút khi nhìn vào . Điểm quan trọng khi sản xuất ra 1 chiếc giường là bề mặt của nó, thi công - nghiên cứu tỉ mỉ để làm sao có thể đem lại cảm giác thoải mãi, dễ chịu nhất khi nằm lên luôn là vấn đề Gia Hoàng đặt lên hàng đầu.


 
Nếu thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại thì tủ kệ giường là một đồ nội thất vô cùng quan trọng, việc đặt tủ kệ ở bên cạnh giường hay dưới chân giường là tùy theo sở thích của khách hàng nhưng dù có ở đâu thì nó vẫn làm nổi bật được không gian phòng ngủ. Với sản phẩm này, Gia Hoàng luôn thiết kế theo tính năng tiện lợi, vừa làm đồ trang trí, bề mặt đủ rộng để có thể đặt đèn ngủ hay điện thoại, đồ uống nước,.. v v. 


 
Nói đến phòng ngủ thì không thể bỏ qua tủ quần áo được, vừa là vật dụng hữu ích vừa là điểm nhấn cho cả không gian phòng. Theo ý thích của khách hàng thường khi chọn lựa tủ đồ có xu hướng yêu thích những màu sáng, rộng nhưng lại tiện nghi, không làm chật chội không gian phòng. Chính vì vậy tủ đồ được Gia Hoàng thiết kế cửa vô cùng tinh tế, là cửa kéo ngang, tăng chiều cao, tủ được lắp đặt bằng cách rắp với nhau, dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn tạo được độ chắc chắn.
 
Và nếu một phòng ngủ sử dụng chất liệu gỗ cho mọi đồ dùng từ sàn gỗ đến tủ giường, giường hay tủ đồ, kệ tivi,..v v sẽ tạo thành một sự kết hợp vồ cùng hoàn hảo, hài hòa đến đáng ngờ. Đặc biệt với sự bố trí giữa các đồ nội thất cùng với những thiết kế sáng tạo, trình độ làm thủ công cao sẽ mang tới một không gian phòng ngủ hiện đại sang trọng, quý phái cũng như tạo được cảm giác thoải mãi, thư thái cho mỗi giấc ngủ.
 
Khi đặt mua hàng tại Nội thất Gia Hoàng, bên công ty sẽ đưa bản thiết kế cho khách hàng chọn lựa hoặc khách hàng có thể tự thiết kế sau đó gửi bản mẫu qua, Gia Hoàng với kho sản xuất công nghệ thiết bị hiện đại cùng với lực lượng thợ chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang tới những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Gia Hoàng Co,.Ltd