Ốp trần và ốp vách gỗ Gõ Đỏ sang trọng

Gỗ Gõ Đỏ có xuất xứ từ Lào nên riêng về chất lượng của loại gỗ này thì khỏi bàn. Độ bền cao, gỗ càng lâu năm thì càng có xu hướng cứng hơn, thơm hơn và đặc biệt các đường vân càng sắc sảo, bề mặt càng trơn láng hơn, rất thích hợp cho việc ốp trần, vách.

Giờ đây, nội thất đồ gỗ không chỉ dừng lại ở những vật dụng quen thuộc như bàn ghế hay tủ bếp, tủ tường,..vv mà nó còn được lan rộng phổ biến hơn khi sử dụng làm ốp trần và ốp vách. Đối với hai vị trí ốp như vậy thì chỉ có gỗ tự nhiên mới có thể đáp ứng được hết yêu cầu từ tính thẩm mỹ cho tới chất lượng, đặc biệt là gỗ Gõ Đỏ - một trong những dòng được chọn lựa nhiều nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất gỗ tự nhiên.
 
Gỗ Gõ Đỏ có xuất xứ từ Lào nên riêng về chất lượng của loại gỗ này thì khỏi bàn. Độ bền cao, gỗ càng lâu năm thì càng có xu hướng cứng hơn, thơm hơn và đặc biệt các đường vân càng sắc sảo, bề mặt càng trơn láng hơn, rất thích hợp cho việc ốp trần, vách.


Công trình ốp trần gỗ Gõ Đỏ

 
Đây là một trong những công trình ở Hóc Môn, sau khi hoàn thiện thì gia chủ rất hài lòng về cả thiết kế lẫn cách làm việc chuyện nghiệp của nhân viên Gia Hoàng. Vì màu gỗ Gõ Đỏ dễ phối mà còn dễ tôn nhà nên việc chọn lựa ốp trần giúp không gian trở nên sang trọng hẳn, tạo được ấn tượng mạnh khi mới bước vào, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân ngôi nhà.


Cũng là gỗ Gõ Đỏ những được thiết kế theo kiểu dáng khác

Có thể kết hợp với đèn nhỏ, máy quạt hoặc đèn chùm để tăng vẻ đẹp cho căn nhà

Cũng là trần nhà những lại có nhiểu kiểu thiết kế khách nhau, trước khi thi công thì bên Gia Hoàng sẽ gửi mẫu cho khách hàng chọn lựa rồi đưa ra quyết định phù hợp nhất. Từng đường nét hoa vân được làm hoàn toàn bằng thủ công từ những người thợ có tay nghề cao giúp gỗ Gõ Đỏ đã đẹp giờ còn đẹp hơn.


Ngoài ốp trần ra thì Gõ Đỏ còn được sử dụng để ốp vách

Ốp vách có lẽ khá lạ với nội thất thị trường Việt nhưng nó dang dần phát triển và dần được nhiều người biết đến. Vì chúng phong cách mới tạo ra một không gian nội thất gỗ rất hoàn hảo và tuyệt vời, hơn nữa khi sử dụng gỗ Gõ Đỏ cho không gian nhà bạn sẽ có được một sự hỗ trợ không nhỏ về phong thủy, giúp thăng tiến trên con đường công danh và thuân lợi cho hạnh phúc gia đình.


Công trình trong công đoạn cuối cùng hoàn thiện

Hiện nay, Gia Hoàng đều nhận tất cả những công trình liên quan đến cả về nội thất gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên, vậy nên nếu khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay tới Gia Hoàng nhé.