Những mẫu tủ tường gỗ công nghiệp cho không gian nhà hiện đại

Tận dụng tối đa sự đa dạng về màu sắc, tinh tế về chất liệu, Gia Hoàng đã hoàn thành xuất sắc những mẫu tủ tường công nghiệp hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách.

Gỗ công nghiệp hiện nay đang là một trong những chất liệu được ưa chuộng cũng như sử dụng nhiều nhất, ưu điểm vượt trội của chúng chính là không chỉ cao cấp về chất lượng, màu sắc, mẫu mã đa dạng mà giá thành chi phí lại ưu đãi hơn nhiều so với những nguyên liệu truyền thống như gỗ tự nhiên.

Tại thời điểm nội thất thế hệ mới như bây giờ, những vật dụng đồ đạc quen thuộc như giường ngủ, bàn ghế, tủ bếp đều được sản xuất bằng gỗ công nghiệp. Chưa dùng lại ở đó, chính chất liệu lẫn vẻ đẹp nhân tạo pha chút mộc mạc đã mang tới một xu hướng chung cho tất cả các không gian nhà khi toàn bộ đều sử dụng nội thất tủ tường công nghiệp.
 
Ảnh

Tủ tường gỗ công nghiệp với sự kết hợp của màu trắng - nâu

Tủ tường gỗ công nghiệp được Gia Hoàng gia công với nguyên liệu chính gồm 2 phần: Cốt lõi và bề mặt.
+ Đối với cốt lõi: Thường được làm bằng MFC, MDF cốt lõi xanh chống ẩm cao cấp, HDF.
+ Bề mặt: Phủ bằng Laminate và Acrylic.

Tận dụng tối đa sự đa dạng về màu sắc, tinh tế về chất liệu, Gia Hoàng đã hoàn thành xuất sắc những mẫu tủ tường công nghiệp hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách.

* Mẫu tủ tường đứng: Thường được sử dụng cho phòng ngủ với diện tích chiều cao rộng rãi.
 
Ảnh

Tủ tường cho phòng ngủ với sự kết hợp của màu trắng tinh cho bề mặt gỗ, giúp tôn được vẻ sang trọng quý phái. Những ngăn tủ tiện nghi rộng rãi, phù hợp với những tín đồ thời trang hay đi mua sắm nhiều.
 
Ảnh

Đối với mẫu này chúng không chiếm diện tích bề rộng mà lại ăn mất chiều cao, vì vậy sản phẩm này không chỉ đựng được đồ đạc có móc cheo mà còn có ngăn riêng để đồ gấp hoặc những thứ vật dụng nhỏ trong gia đình.
 
Ảnh

Cũng giống như thiết kế trên những loại này lại là sự kết hợp hoàn hảo của 2 tông màu đối lập trắng đen, đảm bảo lớp phủ bề mặt không bị bong tróc hay lợt màu sau thời gian sử dụng lâu dài.

* Mẫu tủ tường nhiều ngăn: Mẫu này thường để đựng quần áo, ti vi, hoặc riệu, sách, những vật dụng nho nhỏ trang trí trong ngôi nhà.
 
Ảnh

Sự tiên nghi của mẫu này chính là thích hợp cho cả không gian phòng rộng lẫn phòng hẹp, sự nhỏ bé nhưng đầy tiện nghi giúp chúng chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. 
 
Ảnh

Với kích thước lớn và nhiều ngăn hơn mẫu trên đã đem tới một kiểu dáng đơn giản nhưng lại là điểm nhấn cho chính căn phòng. Ở dạng tủ tường này, đa số là sử dụng quần áo gấp nhiều hơn mà móc cheo.
 
Ảnh

Không chỉ là nơi đựng quần áo, mà chúng còn là nơi có thể đựng những đồ trang trí cho căn phòng như bia rượu, sách vở hoặc ti vi.

Với kinh nghiệp lâu năm cùng cách làm việc chuyên nghiệp với những chuyên gia về thiết kế tủ tường, Gia Hoàng đã cho ra rất nhiều sản phẩm đẹp mắt, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của dòng hàng cao cấp, nhận được đánh giá hài lòng của khách hàng.