Những mẫu giường gỗ đẹp cho nội thất phòng ngủ

Vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang chất lượng tốt nhưng những sản phẩm giường ngủ trong bộ sưu tập của Gia Hoàng có giá cả rất phải chăng.

Với xu thế nội thất đồ gỗ phòng ngủ lên ngôi như hiện nay thì ai cũng mong muốn tìm cho mình những sản phẩm độc đáo, thiết kế sắc sảo, phong cách đặc biệt để mang tới một căn phòng không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn tạo cảm giác thoải mãi, dễ chịu khi ngủ của gia đình. Hiểu được vấn đề đó, Gia Hoàng đã cho ra một bộ sưu tập mẫu giường kiểu dáng đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa.


Giường ngủ được Gia Hoàng chọn những chất liệu gỗ tốt nhất

Không chỉ nổi trội về thiết kế cũng như mẫu mã, những sản phẩm còn được Gia Hoàng chọn lựa chất liệu gỗ tốt nhất. Tùy theo từng kiểu dáng mà chúng tôi sử dụng loại gỗ Sồi, gỗ Căm Xe, gỗ Gõ Đỏ, còn nếu khách hàng muốnn màu sắc độc và lạ hơn thì có thể chọn gỗ công nghiệp.


Mẫu giường tuy đơn giản nhưng đem lại vẻ đẹp hài hòa vô cùng cho căn phòng

Mẫu giường đều được lên ý tưởng sáng tạo từ những nhà thiết kế có chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, được Gia Hoàng tuyển dụng kĩ càng, cùng với đội ngũ thợ với danh hiệu bàn tay vàng đảm bảo sẽ mang tới một sản phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn.


Không gian phòng trở nên sang trọng với mẫu giường của Gia Hoàng

Vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang chất lượng tốt nhưng những sản phẩm trong bộ sưu tập của Gia Hoàng có giá cả rất phải chăng. Hãy cùng xem qua một số kiểu dáng của chúng tôi nhé:


Tuy đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt với chất liệu gỗ Sồi


Cũng là chất liệu gỗ Sồi những được thiết kế độc đáo hơn


Giường với chất liệu gỗ Gõ Đỏ


Màu sắc phong phú của gỗ công nghiệp

Không chỉ dừng lại ở đây, bên Gia Hoàng còn rất nhiều kiểu dáng từ phong cách tân cổ điển đến sang trọng hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu về nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
Gia Hoàng Co,.Ltd