Công trình tủ gỗ Laminate cao cấp tại quận Gò Vấp

Vừa qua nội thất Gia Hoàng đã tư vấn và kịp hoàn thành trước ngày tân gia cho một khách hàng tại quận Gò Vấp TP.HCM công trình tủ gỗ gia đình.

Bạn có nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp cho nội thất nhà ở? Bạn tự hỏi kiểu dáng, chất lượng và mẫu mã gỗ công nghiệp trên những công trình thực tế sẽ như thế nào? Tham khảo công trình thực tế dưới đây của nội thất Gia Hoàng để được giải đáp thắc mắc.

Nói đến tủ gỗ công nghiệp là nói đến những thiết kế mới lạ từ hiện đại đến cổ điển, màu sắc phong phú, bắt kịp xu hướng. Vừa qua nội thất Gia Hoàng đã tư vấn và kịp hoàn thành  trước ngày tân gia cho một khách hàng tại quận Gò Vấp TP.HCM công trình tủ gỗ gia đình.

 
Tên công trình: Nội thất thiết kế
Loại gỗ: Gỗ công nghiệp phủ Laminate
Địa điểm: Quận Gò Vấp – HCM
Thời gian: 05/2019
 
Mẫu tủ gỗ được lắp đăt bởi chất liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp, bề mặt mịn phủ Laminate cổ điển với các đường vân uốn lượn tự nhiên. Thiết kế tủ gỗ gia đình có nhiều kích thước khác nhau, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

Tủ tường gỗ công nghiệp cho phòng ngủ

 
Mẫu kệ tivi hiện đại, tiện dụng vừa dùng đặt TV vừa được dùng để trang trí, trưng bày decor nội thất.

Mẫu tivi gỗ công nghiệp 

 
Bản thiết kế được lên ý tưởng dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với không gian nội thất. Sử dụng tông màu đặc trưng của gỗ công nghiệp với điểm nhấn màu trắng tông xuyệt tông với sàn lát nhà và màu tường.

Thiết kế kệ tivi gỗ công nghiệp phủ Laminate

 
Nội thất Gia Hoàng tiến hành gia công tạo hình thù cho sản phẩm theo xu hướng và phong cách sống chuẩn Châu Âu.

Thiết kế tủ gỗ gia đình tại Gia Hoàng

 
Đến với nội thất Gia Hoàng, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp với nguyên liệu gỗ công nghiệp an toàn, bền bỉ, thời gian bàn giao đúng hẹn và chế độ bảo hành sản phẩm 1 năm.
Gia Hoàng Co,.Ltd