Công trình thực tế thiết kế nội thất gỗ Gõ Đỏ

Mới đây, một khách hàng của Gia Hoàng tại quận 1 đã chọn gỗ Gõ Đỏ làm chất liệu nội thất cho căn hộ. Chất lượng cốt gỗ tự nhiên cao cấp, sắc nâu ánh đỏ sang trọng đặc trưng, hòa hợp với mọi phong cách nội thất.

Bạn đã nghe nhiều về chất lượng và vẽ đẹp của nội thất gỗ Gõ Đỏ? Bạn còn phân vân không biết công trình thực tế nội thất Gõ Đỏ như thế nào? Tham khảo công trình thực tế của Gia Hoàng để hiểu hơn về sản phẩm.
Mới đây, một khách hàng của Gia Hoàng tại quận 1 đã chọn gỗ Gõ Đỏ làm chất liệu nội thất cho căn hộ của mình. Chất lượng cốt gỗ tự nhiên cao cấp, sắc nâu ánh đỏ sang trọng đặc trưng, hòa hợp với mọi phong cách nội thất.
Thông tin công trình :

Tên công trình: Full nội thất gỗ
Loại gỗ: Gõ Đỏ Lào
Địa điểm: Quận 1 – HCM
Thời gian: 04/2019


Công trình nội thất tủ gỗ Gõ Đỏ - Tủ bếp

Với nguồn nguyên liệu gỗ Lào nhập khẩu sở hữu cốt gỗ với mật độ liên kết dày đặc, mang đến tỉ trọng gỗ cao cùng độ bền vượt trội hơn hẳn những dòng gỗ cùng tên khác. Cốt gỗ Đỏ Lào không bị ẩm mốc, chịu nhiệt cao, đồng thời thách thức các tác nhân gây hại gỗ như mối mọt.
Từ lâu gỗ Gõ Đỏ đã nổi tiếng là dòng gỗ tự nhiên cao cấp với chất lượng và thẩm mỹ cao, các sản phẩm nội thất tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt, nội thất gỗ Gõ Đỏ luôn giữ vững phong độ của mình, không bao giờ lỗi thời dù có trải qua bao nhiêu xu hướng đổi mới đi nữa.


Công trình nội thất gỗ Gõ Đỏ - Cốt gỗ

Gõ Đỏ sở hữu nét đẹp “tựa Da Hổ” mà không một dòng gỗ tự nhiên nào có được, trải qua bàn tay điêu luyện của người thợ gia công tại Gia Hoàng càng giúp tôn lên vẻ đẹp sắc sảo của nó mà không phải cơ sở sản xuất nội thất nào cũng có thể làm được.


Công trình nội thất gỗ Gõ Đỏ - tủ cầu thang

Bên cạnh ưu điểm về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng là một trong những điểm được đánh giá cao ở nội thất gỗ Gõ Đỏ. Sở hữu gam màu nâu ánh đỏ lạ mắt, nội thất Gõ Đỏ mang đến nét thẩm mỹ cực kì vương giả khi được hoàn thiện kỹ lưỡng bằng sơn PU.


Công trình nội thất gỗ Gõ Đỏ - Tủ bếp

Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng gỗ Gõ Đỏ còn giúp điều hòa khí vượng, thu hút vận may và tiền tài cho gia chủ. Thật không quá khó hiểu khi Gõ Đỏ luôn là chất liệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện nội thất cho gia đình.


Công trình nội thất gỗ Gõ Đỏ - Tủ tường

Nội thất Gia Hoàng với phương châm luôn chọn lọc những cốt gỗ chất lượng nhất, các sản phẩm tại đây luôn được duy trì độ ẩm vừa phải, chống nhiệt, chống ẩm và chống mối mọt. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định trao mái ấm của mình cho Gia Hoàng.
Công trình nội thất gỗ Gõ Đỏ được đội ngũ thiết kế thi công sản xuất của Gia Hoàng hoàn thiện với tiêu chuẩn cao nhất, bàn giao lắp đặt đúng hẹn, bảo hành 1 năm cho sản phẩm và hỗ trợ bảo trì kỹ thuật 24/7 miễn phí trong 1 năm sử dụng.

Gia Hoàng Co,.Ltd