Công trình ốp trần gỗ Gõ Đỏ tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu ốp trần sử dụng gỗ tự nhiên đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi việc trang trí trần gỗ giúp gian phòng trở nên hoàn mỹ hơn, uy nghi hơn và sang trọng hơn rất nhiều. Vừa qua công ty nội thất Gia Hoàng vừa tiến hành thi công trần gỗ tự

Sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng nhân viên công ty nội thất Gia Hoàng đã tiến hành tư vấn, lên thiết kế bản vẽ và cấu trúc trần gỗ Gõ Đỏ theo gợi ý và góp ý của khách hàng để cho ra bản thiết kế ưng ý nhất đối với trần ốp gỗ Gõ Đỏ tự nhiên.

Công trình ốp trần gỗ Gõ Đỏ tại TP.HCM
Công trình ốp trần gỗ Gõ Đỏ tại TP.HCM
 
Sau Khi hoàn thành việc gia công các chi tiết trang trí tại xưởng gia công nội thất Gia Hoàng , các chi tiết của trần ốp gỗ đã được vận chuyển đến khu vực lắp đặt theo đúng hạn thi công đã được ký kết trên hợp đồng của hai bên.

Xưởng Gia Hoàng thi công ốp trần gỗ Gõ Đỏ
Xưởng Gia Hoàng thi công ốp trần gỗ Gõ Đỏ
 
Nhân viên kỹ thuật thi công trần của công ty nội thất Gia Hoàng nhanh chóng lắp đặt từng chi tiết nhỏ của trần gỗ với sự kỹ lưỡng, kinh nghiệm và sự tận tụy giúp tiết kiệm thời gian thi công trần gỗ.

Trần ốp gỗ Gõ Đỏ được thiết kế với nhiều chi tiết hoa văn khắc gỗ tinh xảo , được điêu khắc bởi những thợ mộc lành nghề của Gia Hoàng , mang lại nét mềm mại , thẩm mỹ cho trần gỗ.

Họa văn khắc gỗ thủ công tinh xảo
Họa văn khắc gỗ thủ công tinh xảo
 
Với thiết kế 3 tầng trần tạo cảm giác thoáng mát , rộng rãi cho không gian phòng lắp đặt , các điểm nối giữa các tầng được xử lý kỹ lưỡng không lộ các khe hở giữa các tầng trần thi công.

Gia công ốp trần gỗ Gõ chuyên nghệp tỉ mỉ
Gia công ốp trần gỗ Gõ chuyên nghệp tỉ mỉ
 
Hệ thống đèn được bố trí hợp lý trải đối xứng trên bề mặt trần gỗ, ngoài ra tại khu vực trung tâm được thiết kế một hệ thống đèn chính hình tròn lớn với các họa tiết hoa văn được trang trí theo các đường tròn đồng tâm mang lại nét cổ điển độc đáo kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho khu vực trung tâm trần gỗ được thi công.

Trần ốp gỗ tự nhiên nội thất Gia Hoàng sau khi được hoàn thiện đã được khách hàng nghiệm thu và hoàn toàn hài lòng đối với chất lượng gỗ Gõ Đỏ cũng như kỹ thuật thi công của công ty nội thất Gia Hoàng.

Hoàn thiện công trình ốp trần Gõ Đỏ cao cấp
Hoàn thiện công trình ốp trần Gõ Đỏ cao cấp
 
Gia Hoàng vinh dự mang đến các công trình ốp trần gỗ tự nhiên đạt tính thẩm mỹ cao , mang lại sự hài lòng đối với khách hàng có nhu cầu ốp trần gỗ tự nhiên cho công trình của mình. Nếu bạn có nhu cầu trang trí cũng như tư vấn giải đáp về thi công ốp trần gỗ tự nhiên nói chung và gỗ đỏ đỏ hãy liên hệ với Nội thất Gia Hoàng ngay bây giờ.