Công trình nội thất gỗ Sồi bán cổ điển quận Gò Vấp

Thiết kế nội thất theo hướng bán cổ điển vẫn luôn được khách hàng lựa chọn cho những công trình có diện tích lớn nhằm mang đến một không gian sang trọng.

Thiết kế nội thất gỗ theo hướng bán cổ điển vẫn luôn được khách hàng lựa chọn cho những công trình có diện tích lớn nhằm mang đến một không gian sang trọng. Mới đây, nội thất Gia Hoàng được khách hàng tin tưởng gửi gắm thi công công trình nội thất gỗ Sồi theo hướng cổ điển tại Gò Vấp, HCM.
Gỗ Sồi là một trong những dòng gỗ tự nhiên được người tiêu dùng bình chọn là thích hợp cho các công trình thiết kế nội thất nhà ở tại Việt Nam. Với màu sắc đặc trưng dễ dàng biến hóa với lớp sơn thực vật, vân gỗ đẹp, cốt gỗ xứ lạnh này luôn đem đến sự sang trọng đậm chất Châu Âu cho không gian nội thất.


Công trình nội thất gỗ Sồi quận Gò Vấp

Với công trình này, toàn bộ nội thất đều được Gia Hoàng sản xuất từ cốt gỗ Sồi nhập khẩu phủ lớp sơn cao cấp giúp sản phẩm đậm màu, thể hiện rõ ràng chất bán cổ điển. Những chi tiết trên các vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản và đồng nhất tạo sự nhất quán cho toàn bộ không gian. Đường vân, mắt gỗ uốn lượn đặc trưng của Sồi được giữ nguyên vẹn trong từng sản phẩm vừa giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ vốn có vừa không bị rối mắt.


Cửa gỗ Sồi tại nội thất Gia Hoàng

Tủ tường gỗ, mặc dù là vật trang trí phụ nhưng lại không thể thiếu được khi thiết kế không gian nội thất. Với vẻ đẹp của gỗ Sồi cộng thêm màu sắc tân cổ điển đẹp mắt cùng với những kĩ năng chuyên nghiệp của đội ngũ thợ tại Gia Hoàng mang tới sản phẩm vừa tiện nghi, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian.


Thiết kế tủ tường gỗ Sồi tự nhiên

Tủ bếp được thiết kế kiểu chữ L ôm trọn khu bếp, tạo sự thoải mái, linh hoạt cho người nội trợ, di chuyển tiện lợi khi nấu ăn. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm kỹ thuật cho tất cả sản phẩm được Gia Hoàng thiết kế sản xuất, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.


Thiết kế tủ bếp chữ L gỗ Sồi

Mọi linh kiện lắp ráp nội thất đều được gia công sẵn ở xưởng sản xuất Gia Hoàng để thuận tiện cho việc lắp đặt. Quy trình vận chuyển, lắp đặt nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của gia chủ.

Gia Hoàng Co,.Ltd