Công trình lắp đặt tủ bếp gỗ Sồi tại quận 2

Vừa qua mẫu tủ bếp gỗ Sồi đã được nội thất Gia Hoàng lắp đặt thành công tại một gia đình ở quận 2 HCM.

Bạn quan tâm đến nội thất gỗ nói chung và tủ bếp gỗ nói riêng? Hình ảnh của những công trình thực tế luôn khiến bạn tò mò? Hiểu được tâm lí khách hàng, chúng tôi giới thiệu đến bạn công trình thực tế tủ bếp gỗ Sồi cao cấp.
Vừa qua mẫu tủ bếp gỗ Sồi đã được nội thất Gia Hoàng lắp đặt thành công tại một gia đình ở quận 2 HCM.

Nội thất tủ bếp gỗ Sồi tại quận 2
 
Sở hữu không gian bếp rộng, ở công trình này, Gia Hoàng mạnh dạng đề nghị thiết kế mẫu tủ kiểu chữ L ôm bếp đi cùng quầy bar mini vừa tạo sự thoải mái, linh hoạt cho người nội trợ vừa mang đến sự hiện đại cho không gian. Được sự đồng ý của gia chủ, nội thất Gia Hoàng tiến hành lên bản mẫu và thi công hoàn thành công trình.

Thiết kế tủ bếp chữ L kết hợp quầy bar
 
Gỗ Sồi tự nhiên nổi tiếng là dòng gỗ cao cấp, lựa chọn sử dụng cốt gỗ này cho toàn bộ công trình mang đến chất lượng hoàn hảo. Phần trên của tủ bếp và toàn bộ quầy bar được phủ sơn trắng hợp màu tường đi cùng phần tủ phía dưới được phối màu sồi làm điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Công trình tủ bếp tại Gia Hoàng
 
Mọi nguyên vật liệu đều được gia công sẵn ở xưởng sản xuất Gia Hoàng sau đó mang đến để thuận tiện cho việc lắp đặt. Quy trình vận chuyển, lắp đặt tủ nhanh gọn được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên môn cao giúp tiết kiệm tối đa thời gian của gia chủ.

Tủ bếp cao cấp gỗ Sồi tự nhiên
 
Ngoài ra, với thiết kế này quý khách hàng có thể cân nhắc việc sử dụng gỗ MDF kết hợp với Venner Sồi để giảm thiểu chi phí so với việc sử dụng toàn bộ gỗ Sồi tự nhiên.
Gia Hoàng Co,.Ltd