Cộng trình lắp đặt combo nội thất gỗ Gõ Đỏ cao cấp tại quận 7

Vừa qua xuổng nội thất Gia Hoàng dẵ thi công lắp đặt trọn bộ nội thất gỗ Gõ Đỏ cao cấp tại quận 7 gồm tủ bếp gỗ Gõ, sàn gỗ, cầu thang gỗ, cửa gỗ cao cấp và tủ tường thiết kế riêng cho phòng ngủ, tất cả nguyên liệu đều được Gia Hoàng nhập khẩu gỗ Gõ Đỏ Nam

Yêu thích phong cách trang trí nội thất gỗ quyền quý, một khách hàng tại quận 7 sau khi cất xong nhà phố nhiều tầng sang trọng đã liên hệ với xưởng nội thất Gia Hoàng lắp đặt trọn bộ combo nội thất gỗ Gõ Đỏ cao cấp với đầy đủ các mẫu nội thất gia công siêu đẹp lên màu siêu Vip.

Thi công trọn bộ nội thất gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
Thi công trọn bộ nội thất gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
 
Mục lục :
  1. Tủ bếp gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
  2. Cầu thang gỗ Gõ
  3. Sàn gỗ Gõ Đỏ
  4. Cửa gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
  5. Tủ tường gỗ Gõ Đỏ
 

1. Tủ bếp gỗ tự nhiên Gõ Đỏ Nam Phi


Mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ Nam Phi được khách hàng đặt riêng tại xưởng và Gia Hoàng lên chi tiết thiết kế gia công theo dáng chữ U kèm quầy bar kế bếp, vừa tạo thế ôm góc bếp cứng cáp, vừa phô diễn trọn vẻ đẹp quyền quý của gỗ Gõ Đỏ.

Mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ chữ U
Mẫu tủ bếp gỗ Gõ Đỏ chữ U
 
Không có mấy ai làm được trước sức hút mãnh liệt của gỗ Gõ, các cuộn xoắn vân uốn lượn mạnh mẽ được chủ động gia công với nền gỗ màu vàng tươi, lên màu PU vẻ đẹp gỗ sang trọng không tì vết nuốt trọn mọi ánh nhìn.

Tủ trên gỗ Gõ cao cấp
Tủ trên gỗ Gõ gia công tinh xảo
 
Gia công tủ bếp gõ Gõ kèm thêm phụ kiện bếp inox không gỉ giúp mở ra đóng vào dễ dàng, tăng tương tác với người nội trợ, chiều cao và bố cục tủ ưa nhìn, làm bao quá lên không gian bếp vương giả độc nhất vô nhị. Đặc biệt có tặng kèm thớt gỗ Gõ Đỏ làm quà cho gia chủ.

Quầy bar tủ bếp
Quầy bar tủ bếp

Tủ dưới gỗ Gõ Đỏ
Tủ dưới gỗ Gõ Đỏ
 

2. Cầu thang gỗ Gõ


Nói đến cầu thang gỗ tự nhiên vừa đẹp vừa vương giả thì không đâu bằng cầu thang làm bằng gỗ Gõ Đỏ, nét đẹp cầu kì được tô điểm óng ả bởi kỹ thuật gia công chế biến gỗ tại xưởng Gia Hoàng, đảm bảo độ bền chắc cực kì cao.

Thi công nội thất cầu thang gỗ Gõ Đỏ
Thi công nội thất cầu thang gỗ Gõ Đỏ
 
Cả tay nắm và bật cầu thang đều được chế biến bằng gỗ Gõ Đỏ Nam Phi nhưng gia công chắc chắn, màu gỗ gia công đẹp tinh tế kết hợp với vân gỗ cứng cáp, mạnh mẽ giúp củng cố cho xương sống của ngôi nhà, bước chân di chuyển thêm vững vàng.

Bậc cầu thang và tay cầm gỗ Gõ cao cấp
Bậc cầu thang và tay cầm gỗ Gõ cao cấp
 

3. Sàn gỗ Gõ Đỏ​


Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ ốp lót trọn bộ
Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ ốp lót trọn bộ
 
Lót sàn gỗ cho ngôi nhà càng tăng thêm vẻ đẹp "tone suit tone" của toàn bộ không gian trong nhà, gỗ Gõ Đỏ khi lên màu nhìn ấm cúng, dễ chịu, mang đến sự thịnh vượng, sung túc theo văn hóa phương Đông, điều hòa nhiệt độ ngôi nhà mát mẻ quanh năm.

4. Cửa gỗ tự nhiên Gõ Đỏ


Sẽ rất thiếu xót nếu một ngôi nhà sang trọng toàn gỗ Gõ Đỏ thiếu đi những cánh cửa gỗ mang tính phong thủy điều hướng khí vượng của mọi căn phòng trong nhà, gỗ được gia công theo kích thước định trước, bề mặt mỹ nghệ chế biến tinh xảo đẹp mắt.

Gia công cửa gỗ Gõ tự nhiên
Gia công cửa gỗ Gõ tự nhiên
 
Những cánh cửa gỗ được bố trí hài hòa với không gian tường trắng sẽ làm bật lên tone gỗ Gõ Đỏ đẹp tuyệt hảo, đây cũng là lý do nhiều ngôi nhà phố biệt thự sang trọng sử dụng tường màu trắng và cửa gỗ Gõ Nam Phi tương trợ lẫn nhau giúp nâng tính thẩm mỹ bề thế của mọi ngóc ngách trong nhà.

Trọn bộ nội thất gỗ Gõ Đỏ cao cấp
Trọn bộ nội thất gỗ Gõ Đỏ sang trọng
 

5. Tủ tường gỗ Gõ Đỏ


Tủ tường thiết kế riêng cho từng căn phòng ngủ trong nhà theo phong cách cổ điển, ấm cúng, thiết kế nhiều ngăn, cánh tủ gia công kỹ lưỡng ưu tiên bề mặt gỗ đẹp, mấu nối đóng mở giảm âm được tích hợp để gia tăng tuổi thọ cho tủ.

Tủ tường gỗ Gõ Đỏ tự nhiên
Tủ tường gỗ Gõ Đỏ tự nhiên
 
Gỗ Gõ Đỏ có tỉ trọng cao cốt gỗ siêu cứng, mật độ gỗ bền bỉ nhờ lượng tanim dày đặc cùng tinh dầu đặc trưng khiến sâu bọ tránh xa, dùng làm tủ đựng quần áo giúp bảo quản tốt, không bị hư hại bởi côn trùng.

Gia công lắp đặt tủ tường gỗ Gõ Nam Phi
Gia công lắp đặt tủ tường gỗ Gõ Nam Phi

Công trình trọn bộ nội thất gỗ Gõ Đỏ là một trong những combo nội thất siêu Vip mà xưởng Gia Hoàng đã lắp đặt hoàn thiện. Nhận được phản hồi tốt từ khách hàng sau khi bàn giao công trình là phần thưởng lớn nhất cho những tâm huyết mà đội ngũ nội thất Gia Hoàng dành cho từng sản phẩm. Rất cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi!
Gia Hoàng