Công trình cầu thang ốp gỗ Gõ Đỏ tại Quận 2

Hiện nay, nội thất gỗ luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với mọi gia đình bởi sự chắc chắn, tuổi thọ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao của nó. Mới đây, một gia đình tại Quận 2 đã tin tưởng lựa chọn ốp gỗ Gõ Đỏ tại Gia Hoàng cho cầu thang nhà mình.

Việc lựa chọn vật liệu ốp cầu thang để hoàn thành công trình nội thất luôn làm bạn đắn đo? Cùng xem bài viết công trình cầu thang ốp gỗ Gõ Đỏ gần đây nhất của chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!
Hiện nay, nội thất gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu với mọi gia đình bởi sự chắc chắn, tuổi thọ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao của nó. Mới đây, một gia đình tại Quận 2 đã tin tưởng lựa chọn ốp gỗ Gõ Đỏ tại Gia Hoàng cho cầu thang nhà mình.

Công trình cầu thang ốp gỗ Gõ Đỏ tại quận 2
Công trình cầu thang ốp gỗ Gõ Đỏ

Gỗ Gõ Đỏ hẳn đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng quan tâm đến nội thất bởi chất lượng cao cấp và độ bền vượt trội. Với công trình này, chúng tôi giữ nguyên gam màu nâu ánh đỏ đặc trưng của cốt gỗ Gõ Đỏ mang đến sự sang trọng cho toàn bộ không gian.

Công trình cầu thang ốp gỗ Gõ Đỏ tại quận 2
Sắc nâu ánh đỏ được giữ nguyên vẹn từ cốt gỗ

Mặt gỗ thân thiện có độ ma sát cao chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng. Trụ và tay vịn cầu thang được thiết kế dạng chữ nhật đơn giản mà hiện đại, phù hợp với phong cách nội thất mà gia chủ hướng đến.

Công trình cầu thang ốp gỗ Gõ Đỏ tại quận 2
Thiết kế đơn giản hiện đại

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của công trình. Gỗ Gõ Đỏ tại Gia Hoàng với cốt gỗ cứng, 100% tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang đến tuổi thọ gần như vĩnh viễn.

Công trình cầu thang ốp gỗ Gõ Đỏ tại quận 2
Hoàn thiện công trình thực tế tại quận 2

Công trình được đội ngũ thi công thiết kế của nội thất Gia Hoàng hoàn thiện và bàn giao vào nửa đầu tháng 6/2019 – đúng theo thời gian cam kết. Cùng chế độ bảo hành 1 năm sản phẩm cũng như kĩ thuật gia công lắp đặt, chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt chuẩn chất lượng.

Gia Hoàng Co,.Ltd